028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

'Trần tình lệnh' nay đã chạm mốc 8.0 trên Douban, phim hết 2 tuần rồi mà điểm vẫn tăng liên tục

VOH - Khởi điểm là 4.8 sau đó nhanh chóng tăng lên 7.0 rồi 7.5 rồi lại 7.8 và hôm nay, dưới sự đánh giá của hơn 540k người, 'Trần tình lệnh' chính thức chạm ngưỡng 8.0 dù phim đã kết thúc nửa tháng.

Vào khoảng 2 tuần trước, Trần tình lệnh vốn đã vượt mặt Lang Nha Bảng về số lượt bình chọn, trở thành bộ phim truyền hình có số người đánh giá cao nhất trên Douban. Không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo người hầm mộ, Trần tình lệnh còn là bộ phim có thành tích hiếm thấy trên Douban khi điểm cứ tăng liên tục và tăng nhanh một cách đáng sợ. Trong vòng chưa đầy 3 tháng, đã cộng 3.2 điểm.

VOH-Tran-tinh-Lenh-1|
Theo sự phát triển của tình tiết phim thì Trần tình lệnh cũng ngược dòng thành công và đến thời điểm hôm nay đã đạt được 8.0 điểm với 544369 người đánh giá (tính đến ngày 26/8/2019)

VOH-Tran-tinh-Lenh-2
Đề tài về bộ phim này liên tục xuất hiện và đứng đầu hot search, nhận được lượng thảo luận, chủ đề lớn, đưa tên tuổi dàn diễn viên chính bước lên tầm cao mới.

Trần tình lệnh vốn dĩ chỉ là một bộ phim chiếu mạng và phát sóng duy nhất trên Tencent TV nhưng lại có thành tích vô cùng ấn tượng. Chỉ tính riêng doanh thu của 6 tập cuối cùng tính trong ngày 8/8 đã là 69 triệu tệ (hơn 228 tỉ VNĐ).

VOH-Tran-tinh-Lenh-3

Trên thực tế, những TK VIP không chỉ mua trước 6 tập cuối ở thời điểm phát sóng sớm mà còn mua những tập lẻ trước đó với trị giá 6 tệ (gần 20 ngàn VNĐ) một tập. Mà chỉ tính tới ngày 9/8, Trần Tình Lệnh đã đạt tổng lượt xem là gần 3,9 tỷ lượt. Các tập về sau của phim luôn đạt trung bình 200 triệu lượt xem mỗi ngày phát sóng. 


Đây là một con số quá khủng, quá bất ngờ đối với bất kỳ một bộ phim nào đi chăng nữa.

Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham gia của một số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Vu Bân, Uông Trác Thành, Mạnh Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước.

VOH-Tran-tinh-Lenh-4

Trong rất nhiều năm trở lại đây, dường như chưa từng có bộ phim chiếu mạng nào đạt được thành tích khủng như thế này, cũng chưa từng có bộ phim nào cả dàn diễn viên mấy mươi người từ chính tới phụ đều được khán giả tung hô, yêu thích và săn lùng đến vậy.

VOH-Tran-tinh-Lenh-5

VOH-Tran-tinh-Lenh-6

VOH-Tran-tinh-Lenh-7
Sau Trần tình lệnh, các diễn viên trong phim từ chính tới phụ đều đang trở nên nổi tiếng và rất được săn đón, khán giả cũng cực kỳ yêu mến.

Trước mắt, weibo chính thức của Trần tình lệnh cũng quảng bá hoạt động concert, những người sáng tác, giữ vai trò chủ đạo trong ekip sẽ đến Thái Lan vào tháng 9. Như thế có thể thấy Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác không những dựa vào biểu hiện xuất sắc trong phim để có được thành công trong ngành giải trí mà “sức nóng” của họ cũng ảnh hưởng ra nước ngoài rồi.

Con số kỷ lục này đã giúp Trần Tình Lệnh lọt top những drama ăn khách nhất Trung Quốc trong vài năm trở lại đây, nhất là với đề tài đam mỹ không phải ai cũng có thể xem được.

Trần Tình Lệnh chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi đột ngột thu về 228 tỷ đồng chỉ nhờ 'chiếu sớm tập cuối': Thường xuyên lên hot search đã là gì, đạt 200 triệu lượt xem mỗi ngày đã là gì, Trần Tình Lệnh 'bội thu' đến nơi rồi đây này.
Dàn nam phụ của Trần Tình Lệnh 'xịn' cỡ nào mà dân mạng phải lùng sục suốt thời gian qua: 'Trần Tình Lệnh' làm mưa làm gió suốt thời gian qua, đâu chỉ nhờ dàn nam chính, nữ chính lung linh không chỗ chê mà còn có cả sự góp công to lớn của dàn nam phụ siêu 'xịn sò' này đây này.