028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

Sau 21 năm chờ đợi, Trương Trí Lâm đã tổ chức đám cưới cùng Viên Vịnh Nghi

(VOH) - Cặp đôi tài tử Hồng Kông Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi nổi tiếng là đôi vợ chồng "kiểu mẫu" trong làng giải trí.

Tình cảm họ dành cho nhau luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ, điều đáng tiếc là cả hai chưa từng tổ chức đám cưới trong 21 năm qua kể từ khi kết hôn.

Đối với cả hai người, đây là sự kiện trọng đại trong đời mà họ chưa hoàn thành. Giờ đây, một đám cưới được mong đợi bấy lâu cuối cùng cũng đã đến với họ. Ngày 30/9,  đôi diễn viên trai tài gái sắc đã mang đám cưới của mình lên sân khấu trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Trương Trí Lâm nói với Viên Vịnh Nghi rằng:
Trương Trí Lâm nói với Viên Vịnh Nghi rằng: "Em là vẻ đẹp vô song của lòng anh"

Trên sân khấu của show giải trí "Call Me By Fire" trên đài truyền hình Trung Quốc, khi đứng hát trước người vợ hoa hậu, Trương Trí Lâm đã bày tỏ tình cảm chân thành của mình với cô ấy rằng: "Viên Vịnh Nghi! Em là vẻ đẹp vô song của lòng anh" , khiến khán giả có mặt tại hiện trường vô cùng hứng khởi, và khoảnh khắc tuyệt đẹp này khiến nhiều người vô cùng cảm động.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi quen biết nhau rồi yêu nhau khi cả hai cùng đóng chung bộ phim "Biên thành lãng tử" vào năm 1993. Khi đó, Viên Vịnh Nghi nổi tiếng hơn Trương Trí Lâm nên nhiều người không đánh giá cao về cuộc tình của họ và điều này đã ảnh hưởng đến việc tổ chức đám cưới của  hai người.

8 năm sau, bất chấp những lời bàn tán của mọi người, Viên Vịnh Nghi đã đến Mỹ để kết hôn với Trương Trí Lâm trong thầm lặng, họ không chụp ảnh cưới, cũng không tổ chức tiệc cưới.

Năm 2019, trong một liveshow ca nhạc, Trương Trí Lâm tiết lộ anh và Viên Vịnh Nghi khi đó chỉ "đăng ký" kết hôn mà không tổ chức đám cưới nên anh cảm thấy thiệt thòi cho vợ mình và nợ cô ấy một đám cưới.

Ngày 30/9, trong chương trình thực tế "Call Me By Fire", Trương Trí Lâm đã âm thầm chuẩn bị một hôn lễ. Trong lúc đứng trên sân khấu hát bài "Vẻ đẹp vô song", tài tử sinh năm 1971 bất ngờ tiết lộ với khán giả rằng anh từng nói anh hy vọng có thể chụp bù ảnh cưới với vợ khi anh 60 tuổi, và cho biết giờ đây anh không muốn chờ đợi thêm nữa. Vì thế, anh quyết định cho vợ một "đám cưới sớm hơn 10 năm".

Lúc này, dưới khán đài bỗng nhiên náo động hẳn lên khi thấy Viên Vịnh Nghi bất ngờ xuất hiện trên sân khấu trong trang phục áo cưới và Trương Trí Lâm nói thật lớn với cô ấy rằng: "Viên Vịnh Nghị! Em là vẻ đẹp vô song của lòng anh".

Trương Trí Lâm đeo nhẫn cưới cho Viên Vịnh Nghi và cả hai dành cho nhau cái ôm trìu mến
Trương Trí Lâm đeo nhẫn cưới cho Viên Vịnh Nghi và cả hai dành cho nhau cái ôm trìu mến

Sau đó, anh bước nhanh về phía Viên Vịnh Nghi và tiếp tục hát bài "Vẻ đẹp vô song" trước mặt cô ấy, khiến người đẹp cảm động rơi nước mắt. Tiếp đến, chú rể họ Trương mở tấm mạng che mặt cô dâu rồi cả hai trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Khi Trương Trí Lâm đeo nhẫn cho Viên Vịnh Nghi, tay của họ có lúc bị run, có thể là do cả hai đang cảm xúc dâng trào. Sau khi đeo nhẫn, Viên Vịnh Nghi giơ tay lên cao cho mọi người thấy chiếc nhẫn cưới của cô, như để nói rằng "Tôi đã thực hiện được ước mơ của mình".

Những hình ảnh về một tình yêu đẹp giữa đôi nghệ sĩ trai tài gái sắc đã khiến nhiều cư dân mạng vô cùng cảm động. Có người đã để lại những bình luận như "Thật cảm động, đây mới là tình yêu đích thực", "Đàn ông trên đời có mấy ai thực hiện được lời hứa, thật cảm động"…