Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Xuân Nghi lần đầu nhắc đến 'đối thủ' Xuân Mai, giải đáp thắc mắc về tin đồn mâu thuẫn

  (VOH) - Nhắc đến Xuân Mai, Xuân Nghi dành những lời tốt đẹp cho người bạn thân, người mà luôn được cho là đối thủ cạnh tranh của cô.

  Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình Vang Bóng Một Thời, Xuân Nghi đã có những trải lòng về tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" với Xuân Mai đã theo cả hai trong suốt những năm qua. Sở dĩ Xuân Nghi và Xuân Mai đều là giọng ca nhí nổi tiếng cùng thời và được xem như những "thần đồng âm nhạc" nên tất nhiên sẽ có sự so sánh về tài năng.

  Tuy nhiên đối với Xuân Nghi, cô chưa từng xem Xuân Mai là đối thủ mà còn rất vui khi được xếp ngang hàng với giọng ca Con Cò Bé Bé. "Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng thì con chỉ minh họa cùng với các bạn, đến khi Xuân Mai đi Mỹ rồi thì con mới thực sự nổi tiếng, bắt đầu tham gia nhiều chương trình và con thấy may mắn, vinh dự khi được xếp ngang hàng với Xuân Mai", nữ ca sĩ cho biết.

  VOH-xuan-nghi-noi-ve-xuan-mai-anh1

  Thậm chí khi sau này gặp lại, Xuân Nghi và Xuân Mai đều giữ tình bạn tốt chứ không có sự đố kỵ như mọi người vẫn nghĩ. Khi thấy những bình luận so sánh tiêu cực hay những lời lẽ không hay về bạn, Xuân Nghi sẵn sàng lên tiếng bảo vệ Xuân Mai.

  Cùng có xuất phát điểm là những ngôi sao âm nhạc nhí nhưng trong khi Xuân Nghi vẫn còn theo đuổi đam mê ca hát thì Xuân Mai đã êm ấm về gia đình. Dù khác nhau về định hướng trong cuộc sống nhưng Xuân Nghi vẫn luôn ủng hộ quyết định của cô bạn thân. Xuân Nghi cho biết cuộc sống hiện tại của Xuân Mai hạnh phúc hơn cả đi hát vì có một gia đình trọn vẹn.

  VOH-xuan-nghi-noi-ve-xuan-mai-anh2

  "Bây giờ Xuân Mai có những lựa chọn riêng mình, lựa chọn cuộc sống gia đình nếu thực sự khiến bạn hạnh phúc thì con luôn ủng hộ. Con biết là bạn đang hạnh phúc hơn cả việc đi hát, phải xinh đẹp trước mặt mọi người, phải làm điều mọi người muốn và con chắc chắn bạn đang thực sự hạnh phúc", Xuân Nghi chia sẻ. Những lời tâm sự của Xuân Nghi đã dập tan những tin đồn mâu thuẫn với Xuân Mai cũng như giải đáp thắc mắc của khán giả về mối quan hệ của cả hai.

  VOH-xuan-nghi-xuan-mai

  Sau thời gian dài học tập và sinh sống tại Mỹ, Xuân Nghi quyết định quay về Việt Nam để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Cô cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với phong cách khác biệt và độc đáo với ca khúc Summer Night. Dù ca khúc chưa thực sự giúp Xuân Nghi gây được tiếng vang nhưng nữ ca sĩ trẻ đã thành công trong việc ghi dấu ấn với gu âm nhạc mới mẻ.

  VOH-xuan-nghi-noi-ve-xuan-mai-anh3

  Trở lại Việt Nam sau hơn 10 năm, tất nhiên Xuân Nghi sẽ cảm thấy lạc lõng với phong cách âm nhạc mang phong cách riêng. Cô tiết lộ về những khó khăn khi hoạt động tại quê nhà: "Nói không lạc lõng khi về Việt Nam hoạt động thì là nói dối vì phong cách âm nhạc, chất riêng của con nó như vậy, việc nhập gia tùy tục hơi khó khăn chút xíu nên con cũng đã suy nghĩ rất nhiều vì mình làm nhạc không phải với cương vị nghệ sĩ mà còn với cương vị nhà sản xuất. Những sản phẩm mà con đang làm bây giờ chỉ như CV để mọi người biết đó là âm nhạc của Nghi, giọng hát của Nghi để các bạn tin tưởng vào Nghi". 

  VOH-xuan-nghi-noi-ve-xuan-mai-anh4

  Tuy nhiên, điều này không làm cho giọng ca sinh năm 1994 nản chí. Cô luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực về định hướng của mình khi muốn đào tạo ra những nghệ sĩ trẻ.

  Xuân Mai đã yên bề gia thất, 'Bé' Xuân Nghi mới bắt đầu khoe bạn trai: Quen bạn trai ở Mỹ được 5 năm, gần đây, Xuân Nghi đã có những tiết lộ về danh tính của anh chàng.
  'Bé' Xuân Mai sinh con thứ 3 sau 3 năm kết hôn ở Mỹ: Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thu Thu chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng 'bé' Xuân Mai bên 3 con trai.

  Người tổng hợp: Trần Bảo Vy