Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM từ 15 – 22,5 điểm

(VOH) - Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 kỳ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét điểm thi THPT cho 28 ngành.
Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM từ 15 – 22,5 điểm
Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM từ 15 – 22,5 điểm

Hồ sơ nhập học Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM từ 15 – 22,5 điểm sẽ bao gồm:  

  • Giấy báo trúng tuyển bản chính (nếu thí sinh có nhu cầu cần lưu lại giấy báo trúng tuyển thì thí sinh photo công chứng, Trường không cấp lại giấy báo trúng tuyển);
  • 01 Bản sao có công chứng Học bạ THPT hoặc tương đương;
  • 01 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
  • 01 Giấy khai sinh (Bản sao);
  • 04 Bản sao có công chứng CMND/Căn cước công dân;
  •  01 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu;

Xem thêm: 

Bình luận