10 thí sinh xuất sắc đại diện cho 7 đơn vị đến từ TP.HCM và Đà Nẵng tham gia vòng chung kết cuộc thi VHU Bartender Flair - Open 2019.
Kết quả, giải nhất đã thuộc về Nguyễn Hoàng Phi Phụng, sinh viên Trường Đại học Văn Hiến. Giải nhì: Lương Văn Thanh - Trường dạy pha chế Âu Việt. Giải ba: Võ Hoài Nam, Chill sky Bar.
Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực góp phần phát triển phong trào pha chế Bartender cho sinh viên theo học ngành Du lịch nói chung và ngành Quản trị Khách sạn – Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống nói riêng.
Thí sinh trổ tài pha chế tại cuộc thi.
Phó Giáo sư Tiến sĩ Phạm Xuân Hậu - Trưởng Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Hiến khẳng định, Ban giám khảo đánh giá dựa trên kỹ năng pha chế, trình bày trong quá trình pha chế, bám sát công thức, sự cân bằng mùi vị, tính sáng tạo và khéo léo, sảng khoái, tươi mát của sản phẩm.
Sắp tới, đây sẽ là hoạt động thường niên và mở rộng với nhiều đơn vị tham gia với qui mô lớn và chuyên nghiệp, trở thành điểm nhấn của hoạt động du lịch TP./.