“Bạn Hữu Đường Xa" tuổi 14 - Cộng Đồng Bác tài lớn nhất Việt Nam

VOH - Bạn Hữu Đường Xa – radio show quen thuộc với giới Bác tài Việt Nam – kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14.

Ngày 30/9/2023, không chỉ là dấu mốc quan trọng khi Bạn Hữu Đường Xa – radio show quen thuộc với giới Bác tài Việt Nam – kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để ngoái nhìn lại những dấu ấn mà radio show này đã để lại trong tâm trí cộng đồng Bác tài lớn nhất Việt Nam.

Tiếp nối thành công của 13 lần trước tổ chức tại TPHCM, ngày Hội Sinh Nhật lần thứ 14 năm nay được Công đồng Bác tài Cần Thơ - thủ phủ của miền Tây đăng cai. Đây được xem là một nỗ lực tạo làn gió mới cho Sự Kiện thường niên của Cộng đồng Bạn hữu Đường xa.

Đúng với tôn chỉ và tinh thần Bạn hữu, cộng đồng Bác tài luôn mong muốn lan tỏa hơi ấm, niềm vui, hòa cùng Bạn hữu 4 phương, đem tiếng nói, nụ cười, sự sẻ chia, lời ca, tiếng hát...đến mọi vùng miền tổ quốc - nơi những vết lăn bánh của cộng đồng Bác tài ghi dấu mọi nẻo đường, đồng hành sự phát triển kinh tế-xã hội và đời sống dân sinh.

Đã tổ chức được tại Cần Thơ, tại sao không mong nghĩ đến những địa phương khác từ miền Bắc, miền Trung cho đến các tỉnh miền đông, cao nguyên hùng vĩ...nơi mà cộng đồng Bác tài mong được đăng cai chào đón Bạn hữu tứ phương - một số Bác tài đã chia sẻ trên radio show ngày 27/9.

Ngày Hội Sinh Nhật Lần Thứ 14 của
 

Lên sóng radio từ năm 2009 đến nay, Bạn Hữu Đường Xa là radio show đầu tiên trên Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM VOH dành cho cộng đồng Bác tài có đời sống lâu nhất với cộng đồng gắn bó lớn nhất Việt Nam.

Với xuất phát điểm một radio show, Bạn Hữu Đường Xa đã trở thành cộng đồng Bác tài lớn nhất Việt Nam thu hút 2.773.073 Bác tài với hệ sinh thái đa nền tảng, thường xuyên kết nối, trao đổi kinh nghiệm cầm lái, cập nhật công nghệ để việc lái xe an toàn và hiệu quả hơn.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa sẽ tới Ngày hội sinh nhật Bạn hữu Đường xa, Bác tài Trịnh Sển trước đó 1 tuần cho biết đã đếm ngược từng ngày trên nhóm cộng đồng BHĐX.

Trên group cộng đồng, Bác tài Trịnh Công cũng chia sẻ: ”Rất hóng sự kiện sinh nhật 14 cùng hội anh em bạn hữu khắp cả nước”.

Bác tài Đỗ Toán đến từ Hà Nội - người đã bắt chuyến bay từ Hà Nội xa xôi để đến chung vui với anh em bạn hữu tại Cần Thơ chia sẻ: “Chương trình kỷ niệm 14 năm chính là dịp để cộng đồng Bác tài cả nước gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nghề tài, xây dựng hình ảnh người Bác tài nhiệt tình, thân thiện”.

Cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa nói riêng và cộng đồng Bác tài cả nước nói chung đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển xã hội, đảm bảo việc lưu thông hàng hóa.

Trong radio show phát sóng với chủ đề “NHƯỜNG - LIỆU CÓ THỂ TUYỆT ĐỐI?” trong chuỗi sự kiện mừng Ngày Hội Sinh Nhật Bạn Hữu Đường Xa - Nhà Báo Công Vinh có chia sẻ rất mong chờ Ngày Hội trên cương vị người dẫn chương trình radio đầu tiên của show Bạn Hữu Đường Xa.

Ngày Hội Sinh Nhật Lần Thứ 14 của
 

Với sự tham gia đưa tin từ các báo, đài trong đó có Đài Phát Thanh - Truyền Hình Cần Thơ và Sóc Trăng, Ngày Hội Sinh Nhật Bạn hữu Đường xa lần 14 hứa hẹn sẽ là một sự kiện có quy mô và chất lượng - nơi mà các Bác tài hội ngộ sau một năm lao động vất vả trên những hành trình nắng mưa gió bụi.

Sau 14 năm phát sóng, radio show Bạn Hữu Đường Xa ngày càng mở rộng và thực sự trở thành người bạn không thể thiếu với các Bác tài trên mọi nẻo đường, các nền tảng số.

Chị Ngân Nguyễn - BTC MegaMedia bộc bạch: "Thật sự vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng các bác tài tổ chức Ngày sinh nhật 14. Nôn nao từng ngày bởi sự kiện không chỉ là dấu ấn của một chặng đường đã qua, mà còn là khởi đầu cho những chặng đường mới - đầy ắp niềm vui và thử thách - đúng tính cách của Bác tài bạn hữu.

Hãy cùng chờ đón sự kiện Sinh Nhật Bạn Hữu Đường Xa lần thứ 14 vào ngày 30/9/2023 tại khu du lịch Ông Đề - thành phố Cần Thơ.