028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin kinh tế

Cyber Monday: Hôm nay bạn vẫn có thể mua hàng khuyến mãi online của Mỹ

(VOH) - Sau Black Friday, ngày hôm nay Cyber Monday là ngày mua sắm online khuyến mãi rất lớn hàng năm ở Mỹ.

Ngày Cyber Monday được đề xuất lần đầu tiên bởi hiệp hội các nhà bán lẻ ở Mỹ (NRF) năm 2005. Ngày này được đề xuất là ngày giảm giá Online thường niên hàng năm ở Mỹ vì có một thống kê cho thấy ngày Thứ Hai đầu tiên sau lễ tạ ơn các Website bán hàng trực tuyến ở Mỹ thường có doanh số tăng đột biến.

Năm 2016, doanh số bán hàng trực tuyến của ngày Cyber Monday đã đạt mức kỷ lục cao nhất trong lịch sử và lớn khoảng gấp 2 lần doanh số bán hàng trực tuyến của ngày Black Friday và Lễ tạ ơn cộng lại.

Nếu như ngày Black Friday là ngày giảm giá cực lớn ở cả các cửa hàng và các gian hàng trực tuyến thì ngày Cyber Monday hành riêng cho việc bán hàng qua mạng Internet. Nếu Black Friday chủ yếu dành cho những nhà bán lẻ lớn, Cyber Monday dành cho những nhà bán lẻ nhỏ hơn. 

Đây là ngày giảm giá rất tốt để mua các mặt hàng trên Amazon, Ebay.

(Ảnh: Xanh Logistics)

Ngoài việc tránh được chen chúc, chụp giật khi mua hàng, một số chuyên gia đánh giá, ngày Cyber Monday mang lại cho người mua nhiều lợi thế.

Người mua luôn kiểm tra được lịch sử giá cả: Mua hàng qua mạng giúp người mua có khả năng kiểm tra dữ liệu về lịch sử giá cả và giúp bạn điều hướng dễ dàng hơn so với Black Friday và các giao dịch không trực tuyến. Đó là một nguyên tắc hay khi mua trực tuyến.

Để kiểm tra lịch sử giá cả, hãy sử dụng dịch vụ camelcamelcamel và trình duyệt của nó. Công cụ này hiển thị dữ liệu giá cả lịch sử từ Amazon để tiết lộ liệu bạn có thực sự có được khuyến mãi hay không.

Nếu bạn đang mua hàng khuyến mãi từ một trang web khác và không thể so sánh được mức giảm thực sự thì bạn vẫn nên tìm kiếm sản phẩm trên Amazon và kiểm tra lịch sử giá cả. Nếu không có gì khác, điều này có thể giúp bạn so sánh giá tốt.

Tìm phiếu mua hàng giảm giá: Nhờ có công cụ tìm kiếm, khi mua hàng qua mạng, bạn có thể kiếm được những phiếu mua hàng giảm giá tốt nhất. Đây dường như là xu hướng khá thường xuyên vào những ngày Black Friday hoặc Cyber ​​Monday.

Hà Lan (Tổng hợp)