Ga Sài Gòn bán 6.000 vé tàu giảm giá 50% trong tháng 1/2021

(VOH) - Ga Sài Gòn cho biết sẽ bán 6.000 vé tàu giảm giá 50% trong tháng 1/2021.

Nhằm kích cầu hành khách đi lại bằng đường sắt, Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn sẽ triển khai chương trình kích cầu “6.000 vé giảm giá 50%” cho hành khách đi trên các đoàn tàu do Công ty quản lý.

Theo đó, 6.000 vé giảm giá sẽ được bán cho hành khách đi tàu từ ngày 4/1/2021 đến ngày 29/1/2021.

Thời gian mua vé từ 8h00 ngày 28/12/2020 đến ngày 27/1/2021, áp dụng cho hành khách mua vé trước 2 ngày tàu chạy trở lên. Loại chỗ được giảm giá là ghế ngồi mềm và giường nằm khoang 6 điều hòa.

Ga Sài Gòn
Chương trình kích cầu “6.000 vé giảm giá 50%” sẽ áp dụng cho hành khách đi trên các đoàn tàu do Công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn quản lý.

Điều kiện khuyến mãi áp dụng cho các chuyến tàu:

* Tàu SE3/SE4 và tàu SE7/SE8 (cuối tuần) có cự ly vận chuyển từ 500 km trở lên;

* Tàu SE7/SE8 (đầu tuần) và tàu SE21/SE22 có cự ly vận chuyển từ 400 km trở lên;

* Tàu SNT1/SNT2 có cự ly vận chuyển từ 250 km trở lên;

* Tàu SPT1/SPT2 có cự ly vận chuyển từ 150 km trở lên.

Theo Ga Sài Gòn, vé đã mua được đổi trả, mức phí trả vé là 50% giá tiền in trên Thẻ lên tàu.

Khách hàng có thể mua vé trực tiếp hoặc mua vé trực tuyến qua website https://dsvn.vn và http://vetau.com.vn.

Trường hợp mua vé trực tuyến cần điền đầy đủ thông tin về người mua vé, thông tin về hành khách đi tàu bao gồm: Họ tên đầy đủ, số giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ được pháp luật công nhận (như CMND, CCCD, Hộ chiếu, Bằng lái xe…).

Đối với trẻ em (từ 6 đến dưới 10 tuổi và trẻ vị thành niên), khách hàng phải điền ngày tháng năm sinh ghi trên giấy khai sinh (được pháp luật công nhận) của trẻ em.

Khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính xác thực của các thông tin cùng với tính hợp lệ của thẻ thanh toán đã được sử dụng để mua vé; Chịu tất cả thiệt hại do việc điền sai thông tin làm mất giá trị sử dụng của vé (vé có thông tin không đúng với giấy tờ tùy thân sẽ không có giá trị sử dụng).

Khi thực hiện các giao dịch trực tiếp như thanh toán tiền vé, nhận thẻ lên tàu vào ga đi tàu khách hàng phải mang theo giấy tờ tùy thân (đã dùng để điền thông tin khi mua vé) để chứng minh là người mua vé hay người đi tàu.

Nếu có nhu cầu trả lại vé, khách hàng phải ra ga để làm thủ tục. Khách hàng được trả lại bằng tiền mặt nếu thanh toán bằng tiền mặt. Khách hàng được hoàn trả qua tài khoản của khách hàng tại đơn vị phát hành thẻ nếu thanh toán bằng các loại thẻ, khách hàng sẽ được cấp giấy xác nhận trả vé để có cơ sở làm việc với đơn vị phát hành thẻ. Khi có yêu cầu trợ giúp của khách hàng Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin giao dịch chuyển tiền đến đơn vị phát hành thẻ của khách hàng.

Tin liên quan