028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin kinh tế

Novaland công bố 2 dự án NovaWorld và ký kết thêm đối tác chiến lược

(VOH) - Ngày 7/3/2019, Novaland (mã NVL) công bố 2 dự án Đô thị Du lịch nghỉ dưỡng giải trí (NovaWorld) tại Phan Thiết và Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) và ký kết thêm với 2 đối tác chiến lược.

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết, trong chiến lược phát triển giai đoạn 2 với 2 lĩnh vực trọng tâm 2019 là bất động sản nhà ở, đô thị sinh thái và dịch vụ du lịch (NovaTourism), Tập đoàn Novaland giới thiệu mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld với hai sản phẩm sắp ra mắt là NovaWorld Phan Thiết tỉnh Bình Thuận và  NovaWorld Bình Châu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nhiều hoạt động vui chơi sẽ được phát triển ở Novaworld.

Nhiều hoạt động vui chơi sẽ được phát triển ở Novaworld

Với chiến lược phát triển này, mục tiêu mà Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những điểm đến tuyệt hảo của du khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm đưa những nơi này thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí của khu vực, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Trong Giai đoạn 2, Tập đoàn Novaland đang từng bước mở rộng phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa, …

Được biết, NovaWorld là một trong ba thương hiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland. Đây là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên, với các hình thức lưu trú đa dạng như nhà phố, biệt thự nghi dưỡng, khách sạn, resort, nhà phố thương mại…

Cùng đa dạng loại hình khu vui chơi, giải trí cao cấp, và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã (Safari), sân gôn…

 Mỗi cụm NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển. Trong thời gian tới, Novaland sẽ giới thiệu dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Trong đó, NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1.000ha. Dự án đa dạng sản phẩm đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng ra biển.

Đặc biệt, dự án hội tụ chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết như 02 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế và quản lý thi công bởi Huyền thoại gôn thế giới - Greg Norman;  cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú petting zoo; khu công viên biển (Beach club) 16 ha…

Đối với NovaWorld Bình Châu có quy mô 100ha, tại biển Bình Châu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu (casino, suối nước nóng, sân gôn…) và chuỗi dự án NovaWorld liền kề trong tương lai.

Lấy cảm hứng từ vùng biển và rừng tại khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu, khu lưu trú của dự án sẽ mang phong cách Nhiệt đới (Tropical style); và hội tụ các hình thức giải trí đẳng cấp ấn tượng như: Công viên nước chủ đề Vùng đất phiêu lưu (Adventure land), hồ bơi nước mặn vươn ra biển, bể lặn với cá (diving pool), các trò chơi vận động ven đồi và khám phá rừng thiên nhiên...

Novaland ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp nhân sự với Đại học Hoa Sen

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp nhân sự với Đại học Hoa Sen

Hơn 20 năm trở lại đây, Novaland đã trở thành Nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 40 dự án nhà ở tại TP.HCM, hơn 26.000 sản phẩm đa dạng, phục vụ hơn 250.000 khách hàng. Năm 2019, với 03 thương hiệu sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, Tập đoàn dự kiến giới thiệu khoảng 2.400 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Năm 2019, với 03 thương hiệu sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, Tập đoàn dự kiến giới thiệu khoảng 2.400 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Novaland tiếp tục tập trung vào thị trường nhà ở tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, dự kiến giới thiệu khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự…; và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Novaland cho biết, do quy mô các  dự án lớn nên sẽ triển khai từng giai đoạn. Dự kiến ngay trong quý I/ 2019 sẽ khởi công một vài hạng mục của NovaWorld Phan Thiết.

Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu

Cũng tại lễ công bố dự án, Tập đoàn Novaland đã ký kết họp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ về nhiều ngành nghề cho Tập đoàn Novaland trong thời gian tới.

Ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Thương Mại Hải Âu trong các dịch vụ bay trực thăng thăm quan, cứu hộ, vẩn chuyển… cho khách hàng của Novaland các các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển.