028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Sau khi thừa nhận có con chung, Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần cùng dẫn đầu BXH ngôi sao quyền lực tuần 3 tháng 1

(VOH) - Tuần qua có lẽ là một tuần với không ít tin tức động trời. Vì thế, chỉ số truyền thông của các ngôi sao đã có thay đổi đáng kể.

Tuần qua, cộng đồng mạng châu Á như bị đánh sập bởi loạt liên hoàn phốt của các nghệ sĩ showbiz mà sự việc của Trịnh Sảng chính là phát pháo đầu tiên cho chuỗi drama dài tập này. Ồn ào và bất ngờ không kém chính là việc Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần thừa nhận có con chung nhưng lại nói không với hôn nhân. 

Nam ca sĩ

Sau khi Hoa Thần Vũ lên bài thừa nhận những tin đồn bóng gió của các blogger với dòng caption ngắn gọn: "Đúng là chúng tôi có một đứa con" thì Trương Bích Thần lại đăng thêm một bài viết cực dài kể lại sự việc của hai người vào thời điểm hai năm về trước. Quá nhanh, quá bất ngờ, hai vị ca sĩ thực sự khiến cộng đồng mạng đầu óc choáng váng. 

Mặc dù tin tức động trời, nhưng năng lực xử lí truyền thông của đoàn đội Hoa Thần Vũ phải nói là khiến người ta sốc, chẳng những có thể phối hợp nhịp nhàng với phía Trương Bích Thần kẻ tung người hứng, viết ra câu chuyện ngôn tình ngược tâm khiến nhiều người ăn dưa tâm đắt mà còn giúp Hoa Thần Vũ giữ được hình tượng "người đàn ông có trách nhiệm", hoàn toàn không có lỗi lầm gì trong sự việc Trương Bích Thần ôm bụng bầu bỏ trốn. 

Được thêm lợi thế cư dân mạng đang cực kỳ phẫn nộ với sự việc Trịnh Sảng chối bỏ con cái, tạo thành hình ảnh "người mẹ đáng bị nguyền rủa" thì Hoa Thần Vũ với Trương Bích Thần lại đứng ra thừa nhận sai lầm. Còn khẳng định chung tay nuôi con rất hòa thuận trong suốt hai năm qua. Vì vậy mà dường như không có mấy bình luận trái chiều hay khiển trách hướng về phía hay người. Pha xử lí này quả nhiên cũng là quá cao tay rồi.

Vì vậy, tuần này chỉ số truyền thông của Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần đã có sự thay đổi chóng mặt. Lần lượt dẫn đầu hai bảng nam, nữ ca sĩ quyền lực nhất BXH Power Star

voh-bang-minh-tinh-quyen-luc-anh1
Bảng xếp hạng nam ca sĩ thần tượng tuần 3 tháng 1 năm 2021
 1. Hoa Thần Vũ
 2. Thái Từ Khôn
 3. Vương Tuấn Khải
 4. Dịch Dương Thiên Tỉ
 5. Châu Thâm
 6. Vương Nguyên
 7. Trương Nghệ Hưng
 8. Phạm Thừa Thừa
 9. Mã Giai Kỳ
 10. Lưu Diệu Văn

Nữ ca sĩ

voh-bang-minh-tinh-quyen-luc-anh2
Bảng xếp hạng nữ ca sĩ thần tượng tuần 3 tháng 1 năm 2021
 1. Trương Bích Thần
 2. Lưu Vũ Hân
 3. Dương Siêu Việt
 4. Đặng Tử Kỳ
 5. Mạnh Mỹ Kỳ
 6. Ngô Tuyên Nghi
 7. Châu Bút Sướng
 8. Khổng Tuyết Nhi
 9. Ngu Thư Hân
 10. Trình Tiêu

Minh tinh quyền lực bảng là bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng dành cho tất cả các diễn viên và ca sĩ trong Cbiz lẫn nước ngoài có độ phũ sóng rộng và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng fan xứ Trung. Bảng xếp hạng được công bố hàng tuần và hàng tháng dựa trên thống kê của các chỉ số tìm kiếm từ QQ, chỉ số thông tin Baidu, hoạt động của fandom. Độ thảo luận sôi nổi trên các mạng xã hội weibo, wechat. Số lượng người hâm mộ mới và lượng tương tác weibo của các ngôi sao. Đồng thời, còn có số bầu từ những lượt bình chọn của cộng đồng fan khắp nơi tại hệ thống Power Star.

🔴 Xem tin tức và review phim mỗi ngày cùng Trạm Phim Châu Á tại:
Fanpage: fb.com/tramphimchaua
Youtube: youtube.com/tramphimchaua