Con gái tố cha là hiệu trưởng đánh đập vợ con

VOH - Trưa 22/4, UBND huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết đã giao Phòng GD&ĐT huyện làm rõ thông tin trên MXH về việc con gái tố cáo cha là hiệu trưởng đánh vợ.

Theo thông tin ban đầu, sáng 11/4, mạng xã hội Facebook lan truyền video một người đàn ông đánh phụ nữ. Dân mạng nhận ra người đàn ông là ông Đặng Xuân Hiển, hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Bình Chương.

Thông tin này xuất phát từ trang Facebook cá nhân có tên D.N. kèm theo video là dòng trạng thái dài tố cáo cha mình ngoại tình, bạo hành vợ con.

Dòng trạng thái chị N. còn nêu sự việc hiệu trưởng bạo hành, đánh đập vợ con xuất phát từ 3 năm trước, khi gia đình phát hiện ông Hiển ngoại tình ngay tại nhà cô T. (hiện tại là giáo viên mầm non).

Con gái tố cha là hiệu trưởng đánh đập vợ con 1
Trường TH và THCS Bình Chương

Cơ quan chức năng đã xác minh, xác định chính xác tài khoản mạng xã hội D.N. là con gái ông Hiển.

Làm việc bước đầu với cơ quan chức năng huyện Bình Sơn, ông Hiển thừa nhận có đánh vợ. Lý do ông đưa ra là nóng nảy.

Để ổn định việc dạy và học tại trường, UBND huyện yêu cầu ban giám hiệu trường họp hội đồng sư phạm nhà trường thông báo nội dung sự việc và hướng xử lý của cấp có thẩm quyền, không để ảnh hưởng đến việc dạy và học, tư tưởng của học sinh và phụ huynh.

Hiện dòng trạng thái đã được con gái ông Hiển gỡ khỏi mạng xã hội. Tuy vậy, UBND huyện Bình Sơn đã giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin liên quan