Công an Biên Hòa khống chế thành công đối tượng chém người rồi cố thủ trong nhà

(VOH) – Chiều 2/2, Công an TP Biên Hòa đã khống chế thành công đối tượng Võ Xuân Hưng (32 tuổi, ngụ KP6, phường Long Bình, TP Biên Hòa) là đối tượng chém người gây thương tích rồi cố thủ trong nhà.

Theo đó, chiều cùng ngày, Hưng và vợ xảy ra mâu thuẫn với nhau. Người vợ ôm con bỏ nhà ra đi. Chị T. là chị vợ của Hưng biết chuyện nên can thiệp thì xảy ra mâu thuẫn.

Hưng đã dùng dao tấn công chị T. để buộc chị T. nói ra nơi ở của vợ con mình, khiến chị T. bị thương. Chị T. được người dân đưa đi cấp cứu. Sự việc được báo cho công an.

Khi công an đến, Hưng đã không hợp tác. Đối tượng này chạy vào nhà khóa trái cửa và cố thủ bên trong trong nhiều giờ. Hưng còn dọa sẽ cho nổ bình gas nếu lực lượng công an đến gần.

Lực lượng công an tại hiện trường. Nguồn: SGGPO

Công an TP.Biên Hòa đã điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng cảnh sát cơ động và cảnh sát phòng cháy chữa điều xe chữa cháy đến hiện trường để ứng cứu.

Bên cạnh đó, các cán bộ, chiến sĩ công an đã tiếp cận, vận động và thuyết phục đối tượng hợp tác với công an để giải quyết vụ việc. Sau hơn 1 giờ thuyết phục, đối tượng đã chấp nhận mở cửa, theo chân lực lượng công an về trụ sở làm việc.

Tin liên quan