Ross Bouskill, cựu chủ sở hữu Jets Gymnastics - một trong những phòng tập thể dục lớn nhất Melbourne, đã xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Heidelberg ở Melbourne vào ngày 24/3.
Luật sư của ông ta - Ian Robertson cho biết, ông có kế hoạch bào chữa cho 7 cáo buộc của tòa, bao gồm cáo buộc ‘khoe’ dương vật trước mặt một trẻ em và bắt một em cởi áo để ông ta chụp ảnh.
Bouskill là người cố vấn cho hàng trăm vận động viên thể dục dụng cụ trong hơn ba thập kỷ.

Năm 2020, ông đã trao lại quyền kiểm soát Jets Gymnastics, bao gồm 7 địa điểm tại Victoria, sau gần 30 năm sở hữu. Hiện ông đang điều hành một công ty tư vấn kinh doanh.
Cảnh sát Victoria cáo buộc ông đã vuốt ve chân một trẻ em và đưa tay lên phía âm hộ của bé vào năm 1995.
Ba cáo buộc có từ năm 2001 đến năm 2005, bao gồm phơi bày dương vật trước mặt trẻ em, xoa bóp vùng xương mu của trẻ em bằng tay và bắt trẻ em cởi áo để chụp ảnh.
Ba cáo buộc khác về hành vi chạm ngón tay vào bên ngoài âm đạo của trẻ em liên quan đến giai đoạn từ năm 2010 đến năm 2011.
Mỗi tội danh có mức án tối đa là 10 năm tù. Vấn đề này sẽ được tòa án tiếp xem xét trong phiên xét xử vào tháng 6 tới.