Tiêu điểm: Tin tức EURO 2024

Đã xác định được cô gái dùng ô tô tông đuôi xe trước, trong vụ nhóm nữ đánh nhau

VOH - Cô gái đã dùng xe ô tô tông thẳng vào đuôi xe phía trước sau khi mâu thuẫn trong quán nhậu vẫn chưa ra trình diện cơ quan chức năng.

Ngày 9/6, Công an TP Buôn Ma Thuột thông tin, đã xác định được cô gái lái ô tô tông thẳng vào đuôi xe đối phương vào tối 6/6. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn chưa đến công an trình diện.

đã xác định được cô gái lái ô tô húc vào đuôi ô tô đối phương
Cơ quan công an đã xác định được cô gái lái ô tô húc vào đuôi ô tô đối phương

Cơ quan công an đang tiếp tục vận động cô gái nói trên chấp hành theo quy định của pháp luật. 

Trước đó, khoảng 21h ngày 6/6, một nhóm các cô gái đang nhậu tại quán vỉa hè trên đường Ngô Quyền giao đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột) thì xảy ra mâu thuẫn.

Ngay sau đó, một số cô gái đã lao vào đánh nhau gây náo loạn cả khu phố. Lúc này, một cô gái đã nhanh chóng lên ô tô màu đỏ dùng xe đâm mạnh vào đuôi ô tô phía trước của đối tượng mâu thuẫn.

Lực lượng công an phường Tân Lợi có mặt kịp thời. Tuy vụ việc không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng khi được tung lên mạng xã hội đã gây bức xúc dư luận vì hành động bất chấp pháp luật của cô gái. Theo Công an TP Buôn Ma Thuột, đây là hành vi ngông cuồng vi phạm pháp luật phải kiên quyết xử lý nghiêm nhằm răn đe cho người khác.