"Ông Kẹ", nhân vật từng gây ám ảnh tuổi thơ nhiều thế hệ tái xuất giang hồ

VOH - Ông Kẹ, một nhân vật đáng sợ dùng để đe dọa trẻ em khi chúng không nghe lời đang chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng thông qua bàn tay của "Ông hoàng kinh dị" Stephen King.

Nội dung The Boogeyman (Ông Kẹ) xoay quanh nữ sinh Sadie Harper (Sophie Thatcher) và em gái Sawyer (Vivien Lyra Blair) đang phải trải qua nỗi đau mất mẹ.

Thế nhưng, người cha Will (Chris Messina) vốn là một nhà trị liệu chuyên nghiệp lại không thể ở bên các con khi chính anh cũng đang chìm trong sự đau khổ.

Đây chính cánh cửa mời gọi một thực thể tà ác xuất hiện, tận hưởng nỗi thống khổ của họ và săn lùng từng thành viên trong gia đình.

Cuộc Trở Lại Ám Ảnh Của Ông Hoàng Kinh Dị Stephen King Với Ông Kẹ Gợi Nhớ Ám Ảnh Tuổi Thơ 1

The Boogeyman (Tựa Việt: Ông Kẹ)

Trong những truyền thuyết đô thị gây ám ảnh nhất, Ông Kẹ thường xuất hiện trong tủ quần áo của trẻ em ngay khi cha mẹ vừa bước ra khỏi phòng. Chúng rình mò trong bóng đêm, chực chờ cơ hội để bắt lấy con mồi yếu ớt.

Thế nhưng, thứ đáng sợ của Ông Kẹ còn là khả năng biến hình thành những người thân yêu khiến nạn nhân tưởng chừng đã an toàn nhưng rồi nhanh chóng sụp đổ khi nhận ra tất cả chỉ là một cái bẫy.

Cuộc Trở Lại Ám Ảnh Của Ông Hoàng Kinh Dị Stephen King Với Ông Kẹ Gợi Nhớ Ám Ảnh Tuổi Thơ 2

Truyền thuyết đô thị gây ám ảnh nhất từ Âu sang Á

Trong trailer vừa ra mắt, Sadie hay Will ban đầu không hề tin Sawyer khi cô bé nói có thứ gì đó trong phòng. Họ đều coi Ông Kẹ chỉ là thứ mà cô con gái út tưởng tượng ra cho đến khi mọi thứ trở nên quá trễ.

Từ việc chỉ xuất hiện lờ mờ trong bóng đêm, con quái vật dần thể hiện sự ghê rợn khi sẵn sàng lộ nguyên hình, ám ảnh mọi người trong từng giấc ngủ, bước đi, cho tới khi thực thể này hoàn toàn hủy hoại cả gia đình. Thậm chí, một người trưởng thành như Will còn trở thành nạn nhân Ông Kẹ.

Cuộc Trở Lại Ám Ảnh Của Ông Hoàng Kinh Dị Stephen King Với Ông Kẹ Gợi Nhớ Ám Ảnh Tuổi Thơ 3

Sự kết hợp giữa biên kịch Mark Heyman của Black Swan (2010) và nhà sản xuất Shawn Levy

Sự kết hợp khéo léo giữa âm thanh, ánh sáng và những hình ảnh rùng rợn khi con quái vật dần xuất hiện sau lưng nhân vật trong trailer khiến người xem không khỏi kinh hoàng. Ngoài ra, sự kết hợp giữa biên kịch Mark Heyman của Black Swan (2010) và nhà sản xuất Shawn Levy từ loạt Stranger Things hứa hẹn sẽ mang đến cho The Boogeyman một câu chuyện hấp dẫn, nhiều nút thắt bất ngờ và không kém phần ám ảnh.

Cuộc Trở Lại Ám Ảnh Của Ông Hoàng Kinh Dị Stephen King Với Ông Kẹ Gợi Nhớ Ám Ảnh Tuổi Thơ 4

Khởi chiếu 02.06.2023 tại các rạp trên toàn quốc

Được ra mắt ngay dịp Tết thiếu nhi, The Boogeyman sẽ là một món ăn mới lạ cho những khán giả yêu thích phim ảnh nói chung và là bộ phim không thể bỏ qua đối với fan dòng phim kinh dị.

Trailer phim Ông Kẹ:

Cuộc Trở Lại Ám Ảnh Của Ông Hoàng Kinh Dị Stephen King Với Ông Kẹ Gợi Nhớ Ám Ảnh Tuổi Thơ 5

Poster phim The Boogeyman

The Boogeyman (Tựa Việt: Ông Kẹ) khởi chiếu vào 02/06/2023 tại các rạp trên toàn quốc. Đến VOH mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin về những bộ phim, diễn viên hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim nhé!

Tin liên quan