028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Cơ Hoành, đệ nhất mỹ nhân ma tộc của Chẩm Thượng Thư dung mạo ra sao mà bị ném đá kịch liệt như vậy?

(VOH) - Các fan của nguyên tác Tam sinh tam thế chẩm thượng thư đều biết Cơ Hoành là đệ nhất tuyệt sắc của Ma tộc nhưng khi lên phim, nữ diễn viên Lưu Vũ Hân lại không thể làm hài lòng người hâm mộ.

Đã là thần thì bất chấp ma thần hay thần tiên đều nhất định sẽ có khí chất hơn người. Đặc biệt, với một tác phẩm ăn khách như Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư thì yêu cầu của fan đối với vấn đề dung mạo của các vị mỹ nhân lại càng cao hơn bình thường. 

Hiểu được điều này, ekip sản xuất của Chẩm đã tốn không ít công sức để mời được các giai nhân vào vai các vị công chúa của tứ hải bát hoang. Từ các vai diễn nhỏ nhất như Thường Đệ, Quất Nặc, Tri Hạc cho tới các vai phụ quan trọng như Thành Ngọc, nhà sản xuất đều để cho những nữ diễn viên có dung mạo như hoa như nguyệt thủ diễn. 

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-1
Từ Thành Ngọc nguyên quân cho đến các vị công chúa Tri Hạt, Quất Nặc, Thường Đệ,... đều là mỹ nhân được người xem công nhận.

Tuy nhiên, điều làm người xem cảm thấy khó chịu chính là tại sao nhân vật thủ diễn vai "đệ nhất tuyệt sắc ma giới" lại không hề sở hữu dung mạo xứng đáng với hai từ "đệ nhất" này. Rõ ràng, trong nguyên tác, ngoài Bạch Thiển và Bạch Phượng Cửu thì người có thể dùng ngoại hình của mình khiến tứ hải bát hoang chao đảo chính là Cơ Hoành. Nhưng khi lên phim, nhan sắc của Lưu Vũ Hân lại khiến người hâm mộ thất vọng. Gương mặt của cô ấy đơ đứng và lộ quá rõ những dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, từng cảnh khóc cười đều như một người máy phủ silicon. Người hâm mộ còn nói, nhìn Cơ Hoành qua hình còn miễn cưỡng gọi là xinh đi, nhưng khi xem phim thì đúng là một con robot đang diễn. 

Như vậy, có nghĩa là cô ấy không xinh đẹp ư? Không, không hẳn là không xinh đẹp. Các bạn có thể xem qua loạt ảnh này của Cơ Hoành để tự cảm nhận:

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-1

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-2

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-3

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-4

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-5

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-6

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-6

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-8

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-9

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-10

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-11

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-12

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-13

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-14

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-15

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-16

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-17
Đây là Cơ Hoành qua hình ảnh được hậu kỳ cẩn thận

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-18
Ảnh hậu trường

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-19

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-20

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-21

VOH-my-nhan-tam-sinh-tam-the-cham-thuong-Co-Hoanh-Luu-Vu-Han-22
Còn Cơ Hoành trong những thước phim thì lại lộ rõ dấu hiệu thẩm mỹ quá đà, mặc dù bản phim được được hậu kỳ rất cẩn thận. 

Có thể với gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ hơi quá đà này, Lưu Vũ Hân đã khiến không ít người ôm thất vọng lớn về nhân vật Cơ Hoành vốn có trong lòng mình. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, cô ấy chính là người đã có công mua lại bản quyền chuyển thể cho Chẩm Thượng Thư, giúp các fan của nguyên tác, cũng như fan của cặp đôi Đông Phượng từ Thập Lí Đào Hoa có cơ hội được gặp lại Đông Hoa Cao Vỹ Quang và Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba bằng xương bằng thịt thông qua bản phim của Chẩm. Vì vậy, thật khó để nhà sản xuất từ chối việc cho cô ấy nhận một vai diễn quan trọng trong phim này.

Lượt xem Chẩm Thượng Thư gấp 2 lần Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, trở thành phim hot nhất đầu năm 2020: Mặc dù không được chiếu đài nhưng Chẩm Thương Thư không vì mất đi lợi thế mà thua kém bất cứ ai, vẫn có độ phổ biến hết sức đáng ca ngợi.
Top 5 phim truyền hình Hoa ngữ được yêu thích nhất ở nước ngoài: Phim Trịnh Sảng vượt mặt Dương Mịch: Bộ phim làm nên tên tuổi của Trịnh Sảng và Dương Dương dẫn đầu, huyền thoại phim cung đấu chốt danh sách!