028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  giải trí, phim

Đừng Nói Khi Yêu tập 23: Cuộc "khẩu chiến" 2 bà thông gia tương lai

(VOH) - Sự căng thẳng của bộ phim được đẩy lên cao trào trong tập 23, Ly không còn phải một mình đối diện với sự tổn thương bởi mẹ cô đã chính thức "vào cuộc".

Sau buổi gặp để lại nhiều tổn thương cho "đằng gái" giữa bà Thảo (Mỹ Uyên) và Ly (Thùy Anh), trong tập 23 lên sóng vào tối nay sẽ mang đến một gặp "ngang tài ngang sức" giữa hai bà thông gia - bà Thảo và bà Phượng (Tú Oanh).

Đừng Nói Khi Yêu tập 23:
Cuộc "khẩu chiến" giữa 2 bà thông gia

Biết con gái bị mẹ bạn trai "ăn hiếp", nói những lời khó nghe thiếu tôn trọng bà Phượng không ngần ngại đứng ra bảo vệ con. Một câu thoại của bà Phượng trong tập trước có nói: "Tôi sinh nó ra, tôi có quyền mắng nhiết, chửi xấu nó còn người ngoài thì đừng hòng, kể cả ông." Có thể thấy bà Phượng là một người mẹ không chỉ rất thương con mà còn rất cá tính, bá đạo. Lẽ dĩ nhiên khi biết được con gái mình bị nhà trai xem thường sẽ không dễ gì mà ngồi yên.

Trong cuộc đối thoại của 2 bà thông gia tương lai, bà Thảo vẫn giữ nguyên thái độ xem thường gia đình Ly và buông những câu nói đầy miệt thị bà Phượng. Bất ngờ là bà Phượng cũng không phải "dạng vừa" đáp trả gay gắt: "Chị định chi bao nhiêu? 10 tỷ nhé, à không 100 tỷ đi".

Đừng Nói Khi Yêu tập 23:
Bà Thảo vẫn giữ nguyên thái độ khinh người

Bà Thảo nhận xét: "Chị cũng ngông đấy". Lập tức bà Phượng đanh mặt nói: "Còn chị cũng là cái loại thần kinh thượng đẳng, có tí tiền tỏ ra sang trọng, định ngồi lên đầu lên cổ thiên hạ à? Chị định dùng tiền để bắt nạt những kẻ chị cho rằng yếu thế hơn à? Chị nhầm! Gia đình chúng tôi không giàu nhưng chưa bao giờ ngửa tay xin tiền người khác. Chị định dùng tiền để bắt con gái tôi xa con trai chị nhưng chị phải xem con gái tôi có nguyện bước chân vào cửa nhà chị không đã chứ".

Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu tập 22: Ly bị mẹ Quy ép chia tay, tuyên bố "không có cửa" làm con dâu

Đừng Nói Khi Yêu tập 23:
Bà Phượng gay gắt đáp trả, bảo vệ con gái

Trong một phân cảnh khác, Quy (Mạnh Trường) thấy Ly mặt lạnh mày nhẹ, hờ hững với mình liền "tung chiêu" tiếp cận ba mẹ Ly để làm cầu nối, bên cạnh đó cũng được Tú (Đình Tú) hết mình tiếp tay giúp đỡ.

Quy xuất hiện trong bữa tối cùng gia đình Ly khiến Ly vô cùng bất ngờ mặc dù con đang giận dỗi anh, nhưng ngay sau đó cũng nhanh chóng nguôi ngoai vì sự chân thành của Quy và biết rằng anh cũng đang rất khó xử khi đứng giữa 2 người phụ nữ. Qua chi tiết trên có thể thấy Quy chắc chắn không phải là dạng người "vì mẹ anh bắt chia tay", không những vậy còn rất có trách nhiệm trong chuyện tình cảm lẫn gia đình. 

Đừng Nói Khi Yêu tập 23:
Quy đến gia đình Ly ăn tối, "tạo nét" để được người yêu tha lỗi
Đừng Nói Khi Yêu tập 23:
Cả hai cuối cùng cũng vui vẻ trở lại

Minh Anh (Ngọc Anh) và bà Thảo vẫn thân thiết như bao lâu nay, nhưng không ai nhận ra rằng lòng đố kỵ của Minh Anh đang ngày càng dâng cao và bắt đầu có những hành động không hay. Liệu Linh (Mỹ Duyên) có trở thành con rối trong tay Minh Anh mà quay lưng phản bội anh trai mình?

Đừng Nói Khi Yêu tập 23:
Minh Anh vô tình nhìn biết được "điểm yếu" của Linh

Cùng đón xem diễn biến chi tiết tập 23 Đừng Nói Khi Yêu lên sóng vào lúc 21h40 hôm nay trên VTV3.

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim.

;