028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí, Tin phim

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông”

(VOH) - Tối 21/03, buổi ra mắt phim Mặt Trời Mùa Đông được tổ chức tại TP. HCM quy tụ nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu thích.

Mặt Trời Mùa Đông là dự án phim thuộc thể loại tâm lý xã hội tình cảm - hình sự do M&T Pictures sản xuất và phát hành trên ứng dụng VieON. Không chỉ được đạo diễn bởi “đạo diễn trăm tỷ” Trần Bửu Lộc, phim còn có sự hợp tác giữa các diễn viên kỳ cựu Đại Nghĩa, Huy Khánh, Thân Thúy Hà, NSƯT Mỹ Uyên, Hoàng Trinh, Kiều Trinh, Khương Thịnh cùng những gương mặt trẻ Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Lương, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, YeYe Nhật Hạ, Trịnh Xuân Nhản, Lương Gia Huy…

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 1
Dàn diễn viên Mặt Trời Mùa Đông

Mặt Trời Mùa Đông được xem là một trong những dự án đặc biệt của Steven Nguyễn khi anh sẵn sàng bước khỏi vùng an toàn, tạm gác hình ảnh “nam thần phim hành động Việt” để trở thành nam chính ngôn tình. Đảm nhận hai vai diễn nặng ký là điều không dễ dàng đối với nam diễn viên.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 9
Steven Nguyễn bên cạnh hai người đẹp Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên

Tại buổi ra mắt, Steven chia sẻ: “Đây giống như một vai diễn mơ ước của tôi. Mọi người luôn nghĩ tôi trong các vai giang hồ. Tôi không nghĩ một ngày tôi được vào vai tổng tài, soái ca ngôn tình như vậy, thậm chí là hai vai. Khi nhận được kịch bản, đây là thử thách của tôi. Khi đọc kịch bản, tự nhẩm thoại đến mức tôi rơi vào vô thức. Tôi cảm thấy rất may mắn khi đảm nhận vai diễn này. Còn việc tôi chinh phục được ước mơ này hay không còn tùy thuộc vào khán giả nữa”.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 10
Steven Nguyễn là nam chính của Mặt Trời Mùa Đông

Chia sẻ kỹ hơn về phân cảnh hai anh em gặp nhau, Steven Nguyễn kể: “Để nói kĩ về phân đoạn hai anh em gặp nhau. Tôi cảm ơn Nhật Trường đã giúp tôi đóng thế. Trường diễn xuất rất tốt, đặt nhiều tình cảm để tôi có thể hoàn thiện trọn vẹn phân cảnh. Tôi cố gắng thấu hiểu được từng hoàn cảnh, số phận của hai nhân vật. Đây không phải vai diễn thế mạnh của tôi, đạo diễn đã giúp tôi uốn nắn. Nhờ có đạo diễn Trần Bửu Lộc tôi mới có thể hoàn thành được vai diễn. Khi đóng máy tôi không tin được, tôi còn nghĩ sẽ đi suốt đời với phim này”.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 11
Trình Mỹ Duyên xuất hiện cực sexy

Năm 2023 được xem là năm bùng nổ của Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương khi cả hai có nhiều dự án đáng mong đợi. Đảm nhận hai tuyến nhân vật “không dễ nuốt” tại Mặt Trời Mùa Đông, Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương đều phải vượt qua những rào cản nhất định.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 12
Thời khắc Quỳnh Lương xuất hiện khiến cả hiện trường ngơ ngác vì dẫn theo một dàn vệ sĩ áo đen.

Trình Mỹ Duyên xúc động chia sẻ về vai diễn: “Đây là dự án đầu tiên tôi và Quỳnh Lương hợp tác chung với nhau. Tôi rất nhớ cảnh tát Đan Thanh. Tôi không biết làm sao, không dám tát vì chơi thân với nhau rất lâu và còn ngại nữa. Tôi tát Đan Thanh đến rơi cả móng giả. Bao nhiêu thù hận vào cái tát đó. Thực tế khi lên set quay tôi và Quỳnh Lương rất vui”.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 13
 

Sự chỉn chu của Quỳnh Lương được thể hiện rõ nét ngay khi cô đến buổi ra mắt Mặt Trời Mùa Đông cùng dàn vệ sĩ hùng hậu. Nữ diễn viên không ngại di chuyển liên tục Bắc – Nam, xen kẽ các lịch trình khi đảm nhận vai diễn nặng ký – Đan Thanh.

Quỳnh Lương khẳng định nhân vật Đan Thanh trong Mặt Trời Mùa Đông là vai diễn đặc biệt trong sự nghiệp diễn xuất của cô: “Tôi không hoạt động chỉ ở miền Bắc, thực tế những dự án đầu tiên tôi hoạt động ở TP. HCM. Giai đoạn này là giai đoạn tôi đang học hỏi khi tôi là một tay ngang, chưa từng qua trường lớp đào tạo nào. Tôi mong muốn học hỏi nhiều hơn nữa sau đó mới dám đón nhận những sự yêu mến mà khán giả dành tặng”.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 14
 

Chia sẻ về phân cảnh hôn Steven Nguyễn, Quỳnh Lương bộc bạch: “Tôi và Steven diễn rất nhanh. Những phân cảnh đó rất áp lực, chúng tôi muốn nhanh gọn để giảm bớt áp lực. Những cảnh quay tôi đóng với anh Steven là những ngày đầu tiên tôi tham gia dự án này. Thời gian tôi tiếp xúc với anh Steven ở ngoài chưa có nhiều. Nếu các cảnh quay ở gần cuối tôi nghĩ là chúng tôi đã thân thiết hơn và tình cảm ơn, giúp khán giả mãn nhãn hơn. Khi quay chúng tôi chưa thân thiết nên tâm lý chỉ muốn quay nhanh, quay gọn làm sao cho tốt nhất, không phải quay nhiều”.

Ngoài ra, Steven Nguyễn cho biết để thực hiện cảnh hôn với Quỳnh Lương anh nhịn ăn nửa ngày, mong cơ thể không có mùi vì tôn trọng bạn diễn. Cả hai đều rất nghiêm túc và may mắn công tác quay diễn ra nhanh chóng.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 15
Steven Nguyễn và Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đến với Mặt Trời Mùa Đông là một cơ duyên. Là gương mặt mới gia nhập làng giải trí thứ 7, người đẹp đặt nhiều niềm tin vào ê-kíp và cảm thấy may mắn khi được tham gia với đoàn làm phim.

Cô chia sẻ: “Sau này khi làm nghề được 5 năm, 10 năm, tôi nhìn lại hành trình riêng của mình tôi thấy mình có rất nhiều Quỳnh Châu, rất nhiều tạo hình, không đóng khung trong hình tượng mặc đẹp suốt như vậy. Đây là cơ hội vô cùng quý báu. Có Thảo An trong hành trình diễn xuất khi nhìn lại tôi sẽ nhớ hoài những khoảnh khắc cùng ê-kíp. Tôi rất may mắn khi có cơ hội thay đổi tạo hình, không bị đóng khung trong bất kì nhân vật nào cả”.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 16
Quỳnh Châu

Mỗi diễn viên tham gia đều có những kỷ niệm, cảm xúc vui buồn. Tiko Tiến Công khiến khán đài bất ngờ khi bật mí lần đầu “khóa môi” nam giới khi tham gia bộ phim. Lương Gia Huy rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng bộ phim và có những phân cảnh hành động đáng nhớ.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 17
Tiko Tiến Công

Tham dự buổi ra mắt phim Mặt Trời Mùa Đông còn có nhiều gương mặt được yêu thích như Xoài Non, Trương Mỹ Nhân, Otis, Đỗ Hoàng Dương… Thưởng thức những khung hình đầu tiên của Mặt Trời Mùa Đông Xoài Non bật mí Quỳnh Lương rất thích thú với các cảnh hôn Steven Nguyễn, cười liên tục.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 18
Trương Mỹ Nhân, Tú Hảo đến ủng hộ Trình Mỹ Duyên; Xoài Non đến cổ vũ Quỳnh Lương

Nội dung Mặt Trời Mùa Đông chứa đựng nhiều yếu tố gây cấn và nặng chiều sâu. Mặt Trời Mùa Đông kể về hành trình đơn độc đi tìm sự thật về thân phận của chàng trai nghèo Minh Huy (Steven Nguyễn đóng). Sau 20 năm thất lạc và phát hiện đằng sau tai nạn thảm khốc khiến anh mất cả trí nhớ năm xưa là cả một âm mưu mờ ám.

Minh Huy mong muốn đi tìm sự thật về thân phận. Được ông Vũ (Huy Khánh đóng) hỗ trợ, Minh Huy cuối cùng cũng có được cuộc gặp mặt với người anh em sinh đôi là Minh Hoàng. Nhưng niềm vui chưa trọn vẹn thì Minh Hoàng đã bị thủ tiêu.

Trong khoảng thời gian đóng giả Minh Hoàng, Minh Huy dần lật mở từng bí mật của người em song sinh quá cố. Anh vừa giải quyết những mâu thuẫn hỗn độn mà người anh em sinh đôi để lại, vừa phải tìm ra hung thủ thật sự đã phá hoại gia đình mình.

Bên cạnh việc tìm ra sự thật bị che lấp trong quá khứ, Mặt Trời Mùa Đông còn khai thác chủ đề về tình yêu - gia đình, những màn đấu trí kịch liệt giữa tình bạn - tình yêu, lột tả rõ nét về cuộc sống hiện thực, vấn đề nhức nhối tiền - quyền.

Dựa trên trải nghiệm và cách nhìn đa chiều, đạo diễn Trần Bửu Lộc đặt nhiều tâm huyết cho bộ phim. Các diễn viên tham gia phim đều mong muốn tạo được sự khác biệt so với các dự án trước đó. Đạo diễn Trần Bửu Lộc chia sẻ: “Tôi được bên sản xuất hỗ trợ rất nhiều trong việc casting diễn viên. Khi tôi đọc kịch bản, hiểu được ai sẽ phù hợp. Sau đó tôi thảo luận cùng ê-kíp và chọn diễn viên. Tôi rất hạnh phúc khi các diễn viên đồng ý tham gia và diễn xuất tròn vai”.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 19
 
Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 20
Diễn viên Kiều Trinh và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đóng vai mẹ con trong phim

Mặt Trời Mùa Đông mang đến thông điệp sự trả thù không thể làm cho nạn nhân bớt đau khổ, chỉ có tình yêu thương giống như Mặt Trời mới có thể sưởi ấm được cho những con tim bất hạnh và lạnh giá như mùa đông. Mọi tội lỗi đều sẽ phải trả giá. Cha mẹ cũng đừng nhân danh vì con yêu mà làm những điều xấu xa, khiến chúng phải lãnh hậu quả.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 21
 
Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 22
 

Mặt Trời Mùa Đông là một trong những dự án được đầu tư lớn nửa đầu năm 2023. Bộ phim hứa hẹn chinh phục người xem bằng kịch bản hấp dẫn và diễn xuất tài tình của những tên tuổi đang phủ sóng khắp màn ảnh Việt thời gian gần đây. Khán giả không chỉ giải trí mà còn chiêm nghiệm nhiều điều về cuộc sống.

Trình Mỹ Duyên – Quỳnh Lương “không đội trời chung” tại buổi ra mắt phim “Mặt Trời Mùa Đông” 23
Ca sĩ Phương Thanh là người hát bản ost chủ đạo của phim

Với sự chăm chút kỹ càng của đoàn làm phim và thực lực diễn xuất của các diễn viên, Mặt Trời Mùa Đông hứa hẹn là món ăn tinh thần đặc sắc dành cho khán giả. Bộ phim dự kiến được phát sóng ứng dụng VieON từ ngày 24/03.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin phim nhanh nhất tại chuyên mục tin phim nhé!

;