Tiêu điểm: Tin tức EURO 2024
CEO Phùng Vinh Vui: Bí kíp chinh phục thị trường ngàn tỷ thực phẩm chức năng | DNK #122 15:28

CEO Phùng Vinh Vui: Bí kíp chinh phục thị trường "ngàn tỷ" thực phẩm chức năng | DNK #122

Làm thế nào để thành công trong thị trường thực phẩm chức năng? Xin mời quý vị cùng tiếp tục lắng nghe phần kết của cuộc trò chuyện với CEO Phùng Vinh Vui.

Nội dung chính

VOH Podcast - Ngành thực phẩm chức năng - lĩnh vực đầy tiềm năng với nhu cầu bổ sung chất dinh dưỡng cho sức khỏe đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong bối cảnh người dân Châu Á, trong đó có Việt Nam, ngày càng có tuổi thọ trung bình cao hơn.

Cuộc trò chuyện sâu sắc với CEO Phùng Vinh Vui mở ra một cánh cửa đến thế giới của người làm chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế, ông chia sẻ về chiến lược và góc nhìn độc đáo của doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những thách thức mà họ đối mặt.

Điểm nhấn của cuộc trò chuyện CEO Phùng Vinh Vui đặt ra nhận định quan trọng rằng sự chính trực là chìa khóa cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ông chia sẻ về tầm quan trọng của "cash flow" và tầm quan trọng của việc hiểu rõ người tiêu dùng trong thị trường ngày nay.

Cuộc trò chuyện này không chỉ là một diễn biến cuộc sống của một doanh nhân thành công mà còn là nguồn động viên và kiến thức quý báu cho những ai đang theo đuổi con đường khởi nghiệp trong ngành thực phẩm chức năng. Hãy cùng chìm đắm vào thế giới của ông vua này và rút ra những bài học sâu sắc từ hành trình khởi nghiệp đầy thách thức và thành công.

Hiện thêmẨn bớt