Tiêu điểm: Tin tức EURO 2024
Điểm tin trưa 28/3: Lãi suất ngân hàng hôm nay 28/3 tiếp tục giảm nhanh | Xuất hiện chiêu lừa đảo ba con bị tai nạn, lên xe chú chở đến bệnh viện 02:50

Điểm tin trưa 28/3: Lãi suất ngân hàng hôm nay 28/3 tiếp tục giảm nhanh | Xuất hiện chiêu lừa đảo "ba con bị tai nạn, lên xe chú chở đến bệnh viện"

Cùng một số thông tin như: Cảnh giác những mánh lừa khi thuê trọ; Giảm giá liên tục, iPhone 14 vẫn vắng người mua;...

Nội dung chính
Lãi suất ngân hàng hôm nay 28/3 tiếp tục giảm nhanhNhiều ngân hàng tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động như Techcombank, LienVietPostBank, Kiên Long Bank... Theo biểu lãi suất tiền gửi niêm yết của các ngân hàng thì chỉ còn một vài nơi áp dụng mức trên 9%. Nhóm 4 ngân hàng quốc doanh (Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank) vẫn có lãi suất thấp nhất thị trường khi huy động 6 tháng chỉ 5,8%/năm và cao nhất là 7,2%/năm.Xuất hiện chiêu lừa đảo "ba con bị tai nạn, lên xe chú chở đến bệnh viện"Trường học tại TP.HCM đã phát đi cảnh báo chiêu lừa đảo “Ba con bị tai nạn giao thông, lên xe chú chở đến bệnh viện” xuất hiện mới đây. Thực hiện việc nhắc nhở các em nếu đặt xe qua ứng dụng cần kiểm tra đúng biển số mới lên xe. Các giáo viên chủ nhiệm trao đổi, lưu ý phụ huynh không cho con mang theo nhiều tiền hoặc vật dụng giá trị lớn khi đi học.Giảm giá liên tục, iPhone 14 vẫn vắng người muaThời điểm cuối tháng 3.2023, hàng loạt sản phẩm công nghệ từ iPhone, iPad cho đến MacBook đang được các cửa hàng bán lẻ giảm giá từ 5-10 triệu đồng nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Đáng chú ý, dòng iPhone 14 Pro Max vẫn liên tục được giảm giá do lượng hàng tồn cao nhưng vẫn vắng người mua.Cảnh giác những mánh lừa khi thuê trọPhòng trọ với mức giá rẻ là mối quan tâm của nhiều sinh viên, người lao động khi sống và học tập tại các thành phố lớn. Lợi dụng nhu cầu đó, không ít đối tượng môi giới, chủ nhà đã tung ra các chiêu bài để lừa lọc người thuê. Khi thuê trọ nên đến tận nơi để kiểm tra. Cần chủ động tìm trọ sớm hơn để có thể tìm hiểu rõ về chỗ thuê, tránh các sự cố đáng tiếc.
Hiện thêmẨn bớt