Bạn Muốn Hẹn Hò tập 870: Chàng trai bật khóc khi nhắc về tình cũ khiến Quyền Linh bối rối

(VOH) - Bật khóc khi nhắc về tình cũ, chàng trai suýt mất cơ hội hẹn hò với bạn gái khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan đều bối rối.

Xuất hiện tại Bạn Muốn Hẹn Hò? tập 870 là chàng thợ điện nước Nguyễn Quốc Huy (33 tuổi) và cô nhân viên thời trang Trịnh Thị Kim Huệ (32 tuổi). Tại show hẹn hò, chàng trai xứ Huế - Quốc Huy đã tạo ấn tượng rất tốt với ông mai bà mối và bạn gái bởi sự thật thà, chân chất. Về chuyện tình cảm, anh chàng đã trải qua hai mối tình và bật mí luôn bản thân có chút lụy tình. Khi nhắc về mối tình mới chia tay một năm rưỡi, anh đã không kìm được những giọt nước mắt nghẹn ngào. 

“Mối tình thứ hai mình quen được một năm rưỡi, gia đình bạn gái không đồng ý cho mình cưới vì bạn đó ở TP.HCM còn mình ở Huế. Khi chia tay cả hai vẫn còn rất yêu, mình giao ước tính từ lúc bắt đầu quen tới lúc 3 năm mà gia đình không đồng ý nữa thì chấm dứt. Mình cũng muốn người con gái đó tìm người khác chứ kéo dài với mình rất khổ, tội cho người ta. Đợt vừa rồi nghe cô ấy cưới mình cũng mừng”, Quốc Huy tâm sự.

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 870: Chàng trai bật khóc khi nhắc về tình cũ khiến Quyền Linh bối rối 1
Quốc Huy nghẹn ngào khi nhắc về mối tình cũ

MC Quyền Linh rất thông cảm cho chàng trai, động viên anh lau khô nước mắt, mạnh mẽ bỏ qua quá khứ để nắm bắt hạnh phúc ngay tại chương trình. Tuy nhiên về phần bà mối Ngọc Lan và người thân bạn gái lại khá đắn đo, đặt thẳng vấn đề liệu anh chàng có thực sự sẵn sàng cho mối nhân duyên mới. Quốc Huy khẳng định: “Mình xác định chấm dứt hết tất cả rồi thì mình sẽ thay đổi, quên hết để hướng tới tương lai” khiến nhà gái cũng yên tâm, ủng hộ tác thành cho cặp đôi.

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 870: Chàng trai bật khóc khi nhắc về tình cũ khiến Quyền Linh bối rối 2
Tuy nhiên, anh cũng đã quyết tâm cho tương lai của mình 

Về phần Kim Huệ, MC Quyền Linh không ngớt lời khen cho sự đáng yêu, dịu dàng có chút rụt rè của bạn gái. Ở tuổi 32, cô nàng chưa vắt vai một mối tình chính thức nào, tiêu chí chọn bạn trai cũng khá đơn giản chỉ cần biết quan tâm chia sẻ, lắng nghe tất cả mọi thứ mình nói, giao tiếp tốt để bù trừ cho mình. 

Trước chuyện tình buồn của Quốc Huy, Kim Huệ tỏ ra rất tâm lý, chia sẻ động viên bạn trai: “Em nghĩ khi đàn ông khóc đó là những chuyện đúng và đán. Em thấy anh cười đẹp mà, anh cứ cười đi. Tất cả mọi thứ đều có lý do của nó, còn đoạn đường dài phía trước mình cứ bước tiếp”. 

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 870: Chàng trai bật khóc khi nhắc về tình cũ khiến Quyền Linh bối rối 3
Cô nàng Kim Huệ với vẻ ngoài đáng yêu

Sau những quan điểm, tâm tư được chia sẻ thẳng thắn, cặp đôi khi gặp mặt trực tiếp đối phương dường như không còn nghi ngờ đã tìm được chân ái đời mình. Quốc Huy và Kim Huệ bắt đầu tính tới chuyện hẹn hò, hôn nhân và gia đình. 

Bạn trai bày tỏ một quan điểm khiến MC Ngọc Lan cũng xuýt xoa khen: “Tôi nói bạn này rất tử tế mà, ít ai nói được câu này lắm”. Quốc Huy chia sẻ với bạn gái: “Huệ ở Bình Định, Huy ở Huế về địa lý tuy hơi xa nhưng ai cũng mong Tết con cái về nhà thì mình cố gắng ăn Tết năm bên nội, năm bên ngoại cho hai bên không thiệt thòi. Nay tới đây, cũng mong em tạo điều kiện cho mình cơ hội”.

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 870: Chàng trai bật khóc khi nhắc về tình cũ khiến Quyền Linh bối rối 4
Quan điểm của chàng trai được Ngọc Lan khen ngợi

Sự chân thành, thấu hiểu của bạn trai đã thực sự chạm đến trái tim của bạn gái, thuyết phục cô mở lòng đón nhận tình cảm sau 32 năm lẻ bóng. Cuối cùng cặp đôi chính thức trao nhau cơ hội tìm hiểu và nhận được lời chúc phúc của ông mai bà mối cùng người thân. 

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 870: Chàng trai bật khóc khi nhắc về tình cũ khiến Quyền Linh bối rối 5
 
Bạn Muốn Hẹn Hò tập 870: Chàng trai bật khóc khi nhắc về tình cũ khiến Quyền Linh bối rối 6
Cặp đôi nên duyên trước sự tác hợp của Quyền Linh - Ngọc Lan

Chương trình vẫn tiếp tục nối dài hành trình kết duyên cho những mảnh ghép độc thân vào lúc 17h50 thứ Bảy trên HTV7, 20h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin show nhanh nhất tại chuyên mục tin show nhé!

Ảnh: NSX