028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  tin sức khỏe

Thực phẩm giúp thay đổi nhan sắc của bạn, là những loại nào?

(VOH) - Dưới đây là một số thực phẩm sẽ mang lại nhan sắc, sức khỏe và tinh thần cho chị em phụ nữ mà bạn nên tham khảo không thể bỏ qua.

Là phụ nữ, bạn lúc nào cũng luôn luôn chăm sóc đến bản thân, đến nhan sắc của mình và đây chính là yếu tố cơ bản để chị em phụ nữ tự tin vào bản thân để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Dưới đây là một số thực phẩm sẽ mang lại nhan sắc, sức khỏe và tinh thần cho chị em phụ nữ mà bạn nên tham khảo không thể bỏ qua.  

Cà chua giúp nuôi dưỡng và làm trắng da, tăng cường vị giác

1- Thịt cá: Có chứa rất nhiều protein, giúp cơ thể của bạn trẻ lâu.

2- Súp lơ: Súp lơ chứa một chất có thể giúp cơ thể bạn chống lại sự lão hóa mà các nhà khoa học vừa phát hiện ra.

3- Bí: Chứa nhiều loại vitamin khác nhau có thể giúp ngăn ngừa và xóa các nếp nhăn trên da của bạn và bí cũng góp phần làm cho làn da của bạn mềm mại và dẻo dai hơn.

4- Hành tím: Chứa nhiều protein và nhiều chất khác giúp lọc máu, giảm lượng calo và ngăn ngừa lão hóa sớm.

5- Đậu hũ: Bên cạnh cá và tôm thì đậu hũ là thực phẩm rất giàu protein, vì vậy bạn nên sử dụng đậu hũ thường xuyên vì rất tốt cho sức khỏe và có được tinh thần minh mẫn.

6- Bắp cải: Trong loại rau này có nhiều vitamin có thể giúp dạ dày và ruột hoạt động tốt, tăng cường hệ tiêu hóa, giúp cơ thể đào thải các độc tố.

7- Táo: Sau khi bạn ăn táo sẽ giúp bạn tránh các bệnh về da, giúp giữ ẩm cho làn da của bạn, da dẻ mềm mại và hồng hào.

8- Cà rốt: Chứa rất nhiều vitamin A, giúp cho mái tóc của bạn tràn đầy năng lượng và bóng mượt tự nhiên.

9- Cà chua: Giúp nuôi dưỡng và làm trắng da, tăng cường vị giác, ăn cảm thấy ngon miệng hơn, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể và nuôi dưỡng làn da của bạn.

10- Cam: Loại quả này rất giàu Vitamin C giúp đào thải các độc tố trong cơ thể, tăng cường khả năng chống lại các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.