11 ngôi sao của PSG phải cần đến sự trợ giúp của lính cứu hỏa

11 ngôi sao PSG đã bị mắc kẹt trong thang máy của khách sạn Steigenberger Grand (Đức) trước giờ ra sân thi đấu với RB Leipzig.

Tại lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League, PSG làm khách trên sân của RB Leipzig. 11 ngôi sao PSG đã bị mắc kẹt trong thang máy của khách sạn Steigenberger Grand (Đức) trước giờ ra sân thi đấu. Danh sách các cầu thủ gồm Moise Kean, Angel Di Maria, Layvin Kurzawa, Presnel Kimpembe, Leandro Paredes, Marquinhos, Bandiougou Fadiga, Abdou Diallo, Idrissa Gueye, Colin Dagba và Kays Ruiz-Atil.

PSG thua 1-2 trước RB Leipzig
PSG thua 1-2 trước RB Leipzig

Rất may là nhân viên khách sạn đã gọi lực lượng cảnh sát cứu hỏa đến giải vây cho các ngôi sao PSG mắc kẹt gần 50 phút trong thang máy. Trong thời gian này, một số cầu thủ PSG ở bên ngoài đã gọi điện cho các cầu thủ trong thang máy để kiếm tra xem các đồng đội có ổn không.

Sau đó, 6/11 cầu thủ bị mắc kẹt vẫn ra sân thi đấu cho PSG nhưng không thể giúp đội nhà tránh khỏi một thất bại. Không chỉ để thua RB Leipzig 1-2, PSG còn nhận tin buồn khi có tới 2 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ, đó là Idrissa Gueye và Presnel Kimpembe.

Áp lực rất lớn đang đè nặng lên vai ông Tuchel, một vài nguồn tin cho rằng PSG có thể đưa ra án sa thải với cựu HLV Dortmund. Tuy nhiên, HLV Thomas Tuchel phát biểu sau trận RB Leipzig vs PSG, ông thầy người Đức không nghĩ đến việc bị sa thải.

Bình luận