Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Bị chỉ trích, Timo Werner đáp trả cực gắt

  Timo Werner đã lên tiếng đáp trả sau khi bị Gám đốc thể thao của Bayern Munich, Hasan Salihamidzic chê bai.

  Trong những mùa giải gần đây, Timo Werner duy trì sự ổn định rất lớn, anh đang là một trong những chân sút hàng đầu tại nước Đức lẫn Bundesliga. Sau giai đoạn lượt đi, ngôi sao 23 tuổi đã đóng góp 18 bàn thắng cho Leipzig. Thành tích đó của cựu cầu thủ Stuttgart đã giúp đội bóng chủ quản dẫn đầu bảng ở Bundesliga. 

  Bị chỉ trích, Timo Werner đáp trả cực gắt

  Bị chỉ trích, Timo Werner đáp trả cực gắt

  Tiền đạo người Đức vị trí thứ 2 ở cuộc đua vua phá lưới sau Robert Lewandowski, người ghi được 19 bàn thắng. Mặc dù chơi cực tốt, nhưng Gám đốc thể thao của Bayern Munich, Hasan Salihamidzic đã lên tiếng chê bai cầu thủ sinh năm 1996.

  Mọi chuyện bắt đầu từ việc Salihamidzic cho rằng Werner không phù hợp với triết lý chơi bóng tại Bayern nên Die Roten đã quyết định không mua chân sút người Đức vào mùa hè năm ngoái. Timo Werner đã lên tiếng đáp trả sau khi bị Gám đốc thể thao của Bayern Munich, Hasan Salihamidzic chê bai.

  "Mỗi người đều có một quan điểm khác nhau. Robert Lewandowski là một tiền đạo xuất sắc và rất giỏi trong việc chiếm lĩnh không gian. Tuy nhiên, họ chỉ nên nói đến anh ấy mà thôi. Tôi đang chơi cho Leipzig, tôi không phải là người của Bayern. Bởi vậy Salihamidzic không có quyền đánh giá tôi có phù hợp hay không phù hợp với lối chơi của họ”.
   

  Goal