Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • MU chấp nhận chi 65 triệu euro mua Bruno Fernandes

  Theo Goal, MU quyết tâm mua Bruno Fernandes của Sporting Lisbon, 65 triệu euro là số tiền mà Quỷ đỏ chi ra cho thương vụ này.

  Phiên chợ Đông 2020 đã trôi qua khá lâu, và Manchester United vẫn chưa có cho mình bất kỳ bản hợp đồng mới nào, dù đội bóng rất cần bổ sung lực lượng. Thời gian gần đây, có vẻ như họ đang dồn hết tiềm lực vào thương vụ Bruno Fernandes.

  MU chấp nhận chi 65 triệu euro mua Bruno Fernandes

  MU chấp nhận chi 65 triệu euro mua Bruno Fernandes

  Bài toán sáng tạo được HLV Ole Gunnar Solskjaer ưu tiên hàng đầu, và sau khi gặp khó khăn với những cái tên như James Maddison hay Kai Havertz, thì ông đã chuyển hướng sang tiền vệ người Bồ Đào Nha. Bruno Fernandes nổi lên là một trong những tiền vệ công hàng đầu tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Tính đến nay, tiền vệ sinh năm 1994 đã ghi 14 bàn, kiến tạo 11 lần chỉ sau 22 lần ra sân trên mọi đấu trường.

  Thương vụ này đang bị đình trệ do hai câu lạc bộ không thể thống nhất mức phí chuyển nhượng. Sporting vẫn một mực đòi hỏi 80 triệu euro cho sự phục vụ của cầu thủ 25 tuổi, nhưng MU lại không đáp ứng con số này. Theo Goal, MU quyết tâm mua Bruno Fernandes của Sporting Lisbon, 65 triệu euro là số tiền mà Quỷ đỏ chi ra cho thương vụ này.

  Đội chủ sân Old Trafford đã nói với Sporting rằng một thỏa thuận sẽ không được thực hiện nếu họ tiếp tục đòi 80 triệu euro cho ngôi sao của mình.

  Goal