028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin thể thao

HLV Mai Đức Chung chia sẻ sau trận hòa đáng tiếc với Thái Lan

( VOH ) - HLV Mai Đức Chung chia sẻ sau trận hòa đáng tiếc với Thái Lan: Tỉ số hoà tôi vẫn hài lòng, chỉ tiếc là chúng tôi may mắn ghi bàn trước nhưng còn ít phút để đội bạn gỡ hoà.

Chiều ngày 26/11, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu ra quân tại SEA Games 30. Và đối thủ của họ chính là kỳ phùng địch thủ - ĐT nữ Thái Lan. Ở trận đấu này, thầy trò HLV Mai Đức Chung nhập cuộc rất tốt với bàn thắng trong những phút cuối hiệp một. Tuy nhiên, ĐT nữ Việt Nam để đối thủ gỡ hoà từ một pha không chiến ở phút thứ 88 của trận đấu.

HLV Mai Đức Chung không nuối tiếc khi tuyển nữ Việt Nam bị Thái Lan cầm hòaHLV Mai Đức Chung không nuối tiếc khi tuyển nữ Việt Nam bị Thái Lan cầm hòa. 

Đây thực sự là một trận hòa đáng tiếc với tuyển nữ Việt Nam. Tuy nhiên đây mới chỉ là vòng đấu bảng, và kết quả này không khiến HLV Mai Đức Chung quá thất vọng. Chia sẻ sau trận đấu, ông Chung 'xe ca' tâm sự: “Trận này hoà là xứng đáng, ĐT nữ Việt Nam có phần may mắn, ĐT nữ Thái Lan cũng có nhiều tình huống để đập xà  nhưng chúng tôi cũng có không ít cơ hội”. 

“Tình thế của hai bên thì hoà là đúng. Trận đấu này căng thẳng cho cả 2 đội trước khi đá và cả diễn biến trên sân. Tỉ số hoà tôi vẫn hài lòng, chỉ tiếc là chúng tôi may mắn ghi bàn trước nhưng còn ít phút để đội bạn gỡ hoà”.

Ở kỳ SEA Games lần này, ĐT nữ Việt Nam gặp không ít khó khăn do phía nước chủ nhà chuẩn bị khá sơ sài. Như thông tin đã đưa trước đó, suất ăn của ĐT nữ Việt Nam tại khách sạn do Ban tổ chức sắp xếp không đủ. Điều đó khiến các tuyển thủ buộc phải bổ sung thêm thức ăn được gửi từ Việt Nam để đảm bảo đủ sức khoẻ tập luyện và thi đấu.

Nói về chuyện này, vị thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam cho biết: "Đáng nhẽ có 4-5 món, chỉ có 2 món và canh. Chúng tôi đã khắc phục, trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng cố gắng đề nghị khách sạn tăng cường thêm thức ăn, chúng tôi trả tiền thêm. Chúng tôi đã có thịt bò, cá hồi. ĐT nữ Việt Nam tự cải thiện để bữa ăn chất lượng hơn”.

 Về vấn đề tổ chức, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam nhận xét rằng BTC chưa có sự điều phối ăn ý. Đơn cử như vấn đề điều xe, ĐT nữ Việt Nam cũng phải tự chủ động phương án khi BTC không thể thực hiện được như kế hoạch đề ra ban đầu.