028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin thể thao

Huyền thoại Liverpool ủng hộ cuộc đấu đá giữa Salah và Mane

Sami Hyypia cho rằng sự cạnh tranh giữa Sadio Mane và Mohamed Salah là tích cực với Liverpool.

Cựu hậu vệ của The Kop tin rằng những sự khát khao được biểu hiện công khai chỉ cho thấy sự khát khao vô địch của các ngôi sao.

Vào tháng 8 vừa qua, chiến thắng 3-0 của Liverpool trước Burnley trở nên thiếu trọn vẹn bởi phản ứng giận dữ từ Mane. Sau khi bị thay ra, tuyển thủ Senegal tỏ vẻ bực bội ra mặt. Nhiều người cho rằng đó là bởi Salah đã không chuyền cho anh ở một tình huống rất thuận lợi trước đó.

Hyypia tin biểu hiện của Mane và Salah là tích cực

Hyypia tin biểu hiện của Mane và Salah là tích cực

Câu chuyện đã bị báo chí Anh mổ xẻ khá nhiều trong thời gian qua. Nhiều người lo ngại vào sự căng thẳng trong phòng thay đồ Liverpool sẽ khiến thành tích của họ bị ảnh hưởng. Nhưng thực tế là Lữ đoàn đỏ đã thẳng cả 8 trận đầu tiên của Premier League mùa này, bỏ xa phần còn lại ít nhất 8 điểm.

Cựu đội trưởng Hyypia của Liverpool cũng không cảm thấy sự ganh đua giữa Mane và Salah có hại cho đội bóng. Đó chỉ đơn giản là vì họ có khát khao trở thành nhà vô địch Premier League lớn thế nào.

Tôi nhìn vào Liverpool và cảm thấy họ rất thoải mái vì được thi đấu ở đẳng cấp cao như vậy, nhưng cũng đòi hỏi nhiều hơn từ những người xung quanh. Đó là lý do họ khắt khe hơn”, Hyypia nói với Daily Star. “Tôi đã thấy những gì xảy ra với Mo Salah và Sadio Mane nhưng không nghĩ rằng điều đó có hại cho phòng thay đồ. Tôi nghĩ họ vẫn rất đoàn kết.

Sự việc đó chỉ cho thấy rằng mọi người đều muốn giành chiến thắng cùng nhau. Klopp đã xây dựng được một đoàn quân đầy khát khao. Luôn là điều tốt khi có sự cởi mở trong đội, các cầu thủ có thể biểu lộ cảm xúc. Đó là một phần của văn hóa chiến thắng. Không có gì sai trái trong đó.

Tất cả các đội thành công đều có mong muốn đòi hỏi nhiều hơn từ các thành viên. Khi tôi ở Liverpool cũng từng xảy ra những mâu thuẫn. Nhưng điều đó chỉ tốt cho tập thể.

C.T

Theo Daily Star