Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Liverpool nhận tin buồn trên thị trường chuyển nhượng

  Max Clark của Vitesse khẳng định tin đồn chuyển tới khoác áo Liverpool là không chính xác, anh vẫn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

  Trong những mùa giải gần đây Andy Robertson là lựa chọn số 1 của Liverpool ở vị trí hậu vệ trái. Ngôi sao sinh năm 1994 lên công về thủ nhịp nhàng, anh được đánh giá là một trong những hậu vệ trái tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

  Tuy nhiên, HLV Klopp không có một lựa chọn chất lượng dự phòng cho cầu thủ 25 tuổi. Liverpool muốn mua Max Clark của Vitesse vào tháng 1 năm 2020, cầu thủ 23 tuổi là phương án dự phòng cho Andy Robertson.

  Max Clark từ chối Liverpool

  Max Clark từ chối Liverpool

  Phong cách thi đấu của Clark khá giống với Robertson, anh cũng có khả năng hỗ trợ tấn công cực tốt. Để hy vọng có được cầu thủ của Vitesse, The Kop chấp nhận chi 15 triệu bảng. Hợp đồng giữa hai bên chỉ còn thời hạn 18 tháng, bởi vậy khả năng đội bóng Hà Lan nhả người là rất cao.

  Max Clark được đánh giá cao ở tốc độ, anh hoàn toàn có thể chơi tốt trong môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh. Có cầu thủ 23 tuổi trong đội hình, HLV Klopp có thể dễ dàng xoay tua đội hình, qua đó giúp Max Clark có thời gian nghỉ ngơi.

  Max Clark của Vitesse khẳng định tin đồn chuyển tới khoác áo Liverpool là không chính xác, anh vẫn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

  "Tôi có thể nói với bạn rằng đó chỉ là tin đồn. Trong bóng đá, mọi người đều phải đối phó với những tin đồn, bạn cũng phải làm quen với điều đó. Dù sao cũng thật tốt khi được đồn đoán kiểu này. Tôi nghĩ mọi người sẽ hài lòng khi được liên kết với những đội bóng lớn. Thật tuyệt vời, nhưng đó chỉ là tin đồn thôi."

  Goal