Nga - Slovakia, 20g00, 15/6: Vượt qua sức ép, Nga nhiều cơ hội giành trọn 3 điểm

(VOH) - Tại lượt trận thứ 2 bảng B Euro 2016, Nga lần đầu tiên gặp lại Slovakia tại một giải đấu lớn. Đây là trận đấu quan trọng cho cả hai đội khi Slovakia đang tuyệt vọng sau khi thua Xứ Wales, còn Nga cần có thêm điểm để vượt mặt tuyển Anh.

Các lần đối đầu

  • Nga và Slovakia 1-0 (Giao hữu quốc tế 2014)
  • Slovakia và Nga 0-1 (Vòng loại Euro 2012)
  • Nga và Slovakia 0-1 (Vòng loại Euro 2012)
  • Slovakia và Nga 0-0 (Vòng loại World Cup 2006)
  • Nga và Slovakia 1-1 (Vòng loại World Cup 2006)

NGA

Nga khá may mắn khi không phải chịu một tổn thất nào trong trận mở màn với Anh tại Euro 2016. Berezutski ghi bàn gỡ hòa muộn, giúp đội bóng lấy lại sự tự tin cần thiết.

Nga chia điểm với đội tuyển Anh tại phút thứ 93 (Ảnh: Reuters)

Với trận cầu diễn ra vào lúc 20h tối mai 15/6 trên sân vận động Pierre-Mauroy, Dmitri Torbinski và Denis Glushakov đều đang điều trị chấn thương và HLV tuyển Nga không mạo hiểm sử dụng bộ đôi này trong trận đấu với Slovakia.

Do đó, Roman Neustadter có khả năng giữ 1 suất trong đội hình xuất phát. Artem Dzyuba sẽ tiếp tục là ngòi nổ cho đội quân của HLV Leonid Slutsky.

Chấn thương: Không

Đau nhẹ: Denis Glushakov (44/4), Dmitri Torbinski (30/2)

Bị treo giò: Không

SLOVAKIA

Slovakia đã bị Xứ Wales “đập” tơi tả và như thế họ buộc phải vắt óc xem nên làm gì để tiếp cận khung thành tuyển Nga trong trận đấu ngày mai.

Martin Skrtel - anh chàng góp công đem về thẻ vàng cho Slovakia - đối đầu Neil Taylor đầy thách thức (Ảnh: Getty Images)

Các cầu thủ Juraj Kucka, Martin Skrtel, Vladimi Weiss, Robert Mak và Patrik Hrosovsky của Slovakia đều đã dính thẻ vàng trong trận đấu với Xứ Wales nên, họ sẽ phải chơi thận trọng trong trận đấu thứ hai.

Ondrej Duda là cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua Xứ Wales 1-2. Tuy nhiên, do ghi được một bàn thắng (chỉ sau 52 giây vào sân) nên anh có thể trở lại đội hình xuất phát.

HLV Jan Kozak không có lo lắng về chấn thương trong trận đấu với Nga và ông nhiều khả năng sử dụng đội hình 4-2-3-1.

Chấn thương: Không

---

Thống kê nhanh

* Nga có chưa quá 6 cơ hội ghi bàn trong trận hòa 1-1 với đội tuyển Anh.

* Slovakia phạm tới 16 lỗi trong trận thua Xứ Wales.

Khán giả có thể nhắn tin dự đoán kết quả trận đấu này để nhận thẻ cào mệnh giá 200.000 đồng của chương trình “Vui Euro cùng VOH”.

Soạn tin nhắn theo cú pháp EU_B3_Y gửi tổng đài 8236.

Trong đó:

EU: là tên viết tắt của chương trình.

"_": là khoảng trắng/ dấu cách.

B3: là mã trận đấu.

Y: là đáp án (Y= tên đội thắng tiếng Việt không dấu viết liền, nếu trận đấu có kết quả hòa Y=0)

Mỗi khán thính giả có thể gửi nhiều tin nhắn, cước phí 2.000 đồng/tin nhắn.

Bình luận