Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Ra mắt quyển “100 năm Quần vợt Việt Nam - Một thời vàng son, một thời trăn trở”

  (VOH) - "100 năm Quần vợt Việt Nam - Một thời vàng son, một thời trăn trở" là cuốn sách của hai nhà báo thể thao Đặng Hoàng (chủ biên) và Đinh Hiệp.

  Cuốn sách “100 năm Quần vợt Việt Nam - Một thời vàng son, một thời trăn trở” đặc biệt dành cho những người yêu thích bộ môn quần vợt.

  Sách bao gồm 10 chương. 2 chương đầu, tác giả cung cấp cho độc giả rõ nét về lịch sử hình thành, phát triển của Quần vợt Việt Nam. 8 chương còn lại là những câu chuyện thú vị mà tác giả muốn chia sẻ với độc giả về nền công nghiệp tỉ đô của môn thể thao quần vợt như những quả đắng đằng sau tài năng, những đôi tay thần tốc của các giải quần vợt… đến đời tư, bất động sản, sở thích của các tay vợt lớn trên thế giới… được Đặng Hoàng và Đinh Hiệp kể lại ngập tràn màu sắc.

  Ra mắt quyển “100 năm Quần vợt Việt Nam - Một thời vàng son, một thời trăn trở”

  Ra mắt quyển “100 năm Quần vợt Việt Nam - Một thời vàng son, một thời trăn trở”

  Với mong muốn mang đến những hiểu biết sâu sắc về môn quần vợt tới đông đảo mọi người, 100 năm quần vợt Việt Nam - Một thời vàng son, một thời trăn trở không chỉ đơn giản là những câu chuyện về Quần vợt, mà còn là vô số bài học về cuộc đời tương đồng với các bài học trên sân Quần vợt…

  2 tác giả Đặng Hoàng – Đinh Hiệp tổ chức chương trình “Ra mắt sách 100 năm Quần vợt Việt Nam - Một thời vàng son, một thời trăn trở” vào  15h00 ngày 28/7 tại Đường sách thành phố.

  Tin, ảnh: Ngọc Bích