Sự kiện:  Tin thể thao

Tin bóng đá 1/2: Nhà á quân World Cup 2018 bị nhắc nhở vì mơ tưởng tới Arsenal

HLV CLB Inter Milan, Luciano Spalletti mới đây đã cảnh cáo học trò của mình, tiền vệ Ivan Perisic sau khi anh có ý định rời đội bóng để sang khoác áo Arsenal.

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019 đã chính thức khép lại nhưng không có lời đề nghị nghiêm túc nào được đưa ra cho cá nhân tiền vệ Ivan Perisic. Trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng Arsenal đã bám sát Perisic để tìm cách tiếp cận anh, nhưng đây dường như chỉ là một tin đồn không có căn cứ.

Mặc dù vậy, những tin đồn này lại khiến ngôi sao người Croatia bị 'xáo động'. Thậm chí trước trận đấu với Torino, Perisic cũng đã đề đạt nguyện vọng với ban lãnh đạo Inter về mong muốn ra đi.

Tuy nhiên khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 khép lại, rõ ràng đã không có bản hợp đồng nào mang tên Ivan Perisic diễn ra. Thực tế thì Arsenal chưa từng có lời đề nghị chính thức nào cho Inter.

Perisic bị nhắc nhở vì tâm lý muốn tìm kiếm một bến đỗ mới

Nói về chuyện này, HLV Luciano Spalletti của Inter Milan đã có lời cảnh báo cho học trò.

“Ivan đã bị gieo rắc ảo mộng trên thị trường chuyển nhượng bởi thực tế không ai đề nghị chiêu mộ cậu ấy hết. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ và tâm lý thi đấu của cậu ấy. 

Tuy nhiên cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và rất hiểu chuyện. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ lấy lại tinh thần và tiếp tục chiến đấu cho Inter. Và đương nhiên cậu ấy sẽ được tiếp tục thi đấu ở những trận đấu tiếp theo”, ông Spalletti cho hay.