Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tin bóng đá 15/10: HLV Allegri đã sẵn sàng dẫn dắt MU

  HLV Allegri đã sẵn sàng dẫn dắt MU, theo đó ông đã tìm được 2 người trợ giúp mình nếu chấp nhận công việc ở Old Trafford.

  MU của Ole Gunnar Solskjaer đang gây thất vọng rất lớn. Mặc dù được cấp nhiều tiền mua sắm cầu thủ ở Hè 2019, nhưng ông thầy người Na Uy không thể giúp đội chủ sân Old Trafford thi đấu khởi sắc. Quỷ đỏ đang chơi thiếu sức sống, điều đó khiến NHM thất vọng.

  HLV Allegri đã sẵn sàng dẫn dắt MU

  HLV Allegri đã sẵn sàng dẫn dắt MU

  Chắc chắn BLĐ và CĐV không thể hài lòng với vị trí thứ 12 trên BXH Ngoại hạng Anh, một số ngôi sao của MU cũng bắt đầu mất niềm tin vào ông thầy người Na Uy. Nếu không nhanh chóng thay đổi tình hình, khả năng HLV 46 tuổi mất việc là hoàn toàn có thể.

  MU đang lên kế hoạch đưa về người thay thế Solskjaer, một vài mục tiêu được đưa vào tầm ngắm, trong đó có Massimiliano Allegri, người chia tay Juventus ở Hè 2019. Trong một diễn biến mới nhất, HLV Allegri đã sẵn sàng dẫn dắt MU, theo đó ông đã tìm được 2 người trợ giúp mình nếu chấp nhận công việc ở Old Trafford.

  Theo Goal, Allegri đã hứa sẽ trao cho Evra một vị trí trong ban huấn luyện nếu trở thành HLV trưởng tiếp theo của MU. Hồi tháng trước, Evra đã trở lại MU dưới vai trò HLV đội trẻ. Allegri cũng muốn đem theo trợ lý Marco Landucci ở Juventus.

  Goal