Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tin chuyển nhượng 8/1: Liverpool chính thức chia tay sao trẻ

  Rhian Brewster chính thức rời Liverpool cập bến Swansea theo dạng cho mượn, qua đó có nhiều thời gian thi đấu hơn.

  Trong số những cầu thủ trẻ của Liverpool, Rhian Brewster có tiềm năng rất lớn. Cầu thủ này là mẫu ngôi sao tấn công đa năng, anh có thể đá cắm hay dạt cánh đều tốt. Trong màu áo đội trẻ của Liverpool và ĐT Anh, cầu thủ sinh năm 2000 đều để lại những dấu ấn đậm nét.  Tuy nhiên, để cạnh tranh vị trí đá chính ở Anfield là quá khó với cầu thủ 19 tuổi.

  Rhian Brewster chính thức rời Liverpool cập bến Swansea

  Rhian Brewster chính thức rời Liverpool cập bến Swansea 

  Liverpool đang cạnh tranh những danh hiệu, áp lực giành chiến thắng là quá lớn, bởi vậy HLV Klopp rất khó trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ. Liverpool sẵn sàng để Rhian Brewster ra đi theo dạng cho mượn vào tháng 1 năm 2020. 

  Leeds là một trong những đội bóng muốn có Rhian Brewster, song nhiều khả năng Swansea sẽ chiến thắng trong thương vụ này. Rhian Brewster rời Liverpool tới Swansea theo dạng cho mượn. Báo chí Anh khẳng định Liverpool và Swansea đã thông qua những điều khoản cho phép tiền đạo 19 tuổi tới “Thiên nga đen” theo dạng cho mượn đến cuối mùa. 

  Mới nhất, Rhian Brewster chính thức rời Liverpool cập bến Swansea theo dạng cho mượn, qua đó có nhiều thời gian thi đấu hơn. Trang chủ của Liverpool thông báo.

  “Rhian Brewst sẽ cập bến Swansea theo dạng cho mượn đến hết mùa giải năm nay, chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ thi đấu tốt”.

  Brewster dự kiến sẽ ra mắt Swansea vào cuối tuần này trong trận đấu với Cardiff. Nếu chơi bùng nổ trong màu áo Swansea, sao trẻ sinh năm 2000 sẽ có cơ hội trở lại Anfield cạnh tranh vị trí đá chính.

  Goal