Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Tin thể thao 26/12: Chelsea chia tay Giroud vào tháng 1

  Nhiều khả năng tiền đạo Giroud sẽ rời Chelsea vào tháng 1 năm 2020, cầu thủ này sắp gặp HLV Lampard để quyết định tương lai.

  Mùa giải năm nay, Olivier Giroud không chứng tỏ khả năng của mình ở Chelsea. Ngôi sao người Pháp lúc này đã bị đẩy lên băng ghế dự bị, ngay cả khi mùa giải đi vào giai đoạn khốc liệt cầu thủ sinh năm 1986 vẫn không được HLV Lampard trao cơ hội. 

  Chelsea chia tay Giroud vào tháng 1 năm 2020

  Chelsea chia tay Giroud vào tháng 1 năm 2020

  Olivier Giroud cần được ra sân để đảm bảo việc được trao cơ hội ở ĐT Pháp, bởi vậy anh đã đánh tiếng muốn rời Chelsea vào tháng 1 năm 2020. Giroud nói về tương lai, anh xác nhận anh chuẩn bị gặp gỡ HLV Lampard để thảo luận lần chót về tương lai ở Chelsea.

  “Sẽ rất khó để tôi ở lại Chelsea. Tôi sẽ có một cuộc nói chuyện với HLV. Cơ hội ở lại cũng có, nếu có một sự thay đổi trong tương lai vì tôi đang không có được đủ thời gian ra sân để thể hiện bản thân. Tôi sẽ nói chuyện với Lampard lần cuối, sau đó tôi sẽ đưa ra quyết định”.

  Hiện danh sách đội bóng muốn có cầu thủ người Pháp đang rất dài, trong đó nổi bật là Inter Milan và Crystal Palace. Olivier Giroud tới Rangers là khả năng có thể xảy ra vào tháng 1 năm 2020, theo L'Equipe, HLV Steven Gerrard muốn làm việc với chân sút người Pháp.

  Goal