Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok (Nga)

  (VOH) - Tại Vladivostok, Liên Bang Nga, trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ 17 của Ủy Ban Liên chính phủ Việt Nam - Liên Bang Nga về hợp tác kinh tế thương mại và khoa học kỹ thuật do Phó Thủ Tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Hoàng Trung Hải và Phó Thủ Tướng thứ nhất Chính phủ Liên Bang Nga Igor Shuvalov dẫn đầu, Hãng hàng không Vietjet và Sân bay Quốc tế thành phố Vladivostok, Liên Bang Nga đã ký kết thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok.

  Sắp tới VietJetAir sẽ mở đường bay thẳng giữa Việt Nam với thành phố Vladivostok (Nga) - Ảnh minh họa: thesaigontimes

  Việt Nam, nhất là thủ đô Hà Nội, Tp.HCM và các vùng du lịch biển là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách Nga. Người dân Việt Nam hiếu khách và có những tình cảm rất đặc biệt với người Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ, việc mở đường bay giữa Việt Nam -Vladivostok sẽ thúc đẩy mạnh mẽ kim ngạch du lịch và thương mại đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân của hai nước.

  Tiếp theo việc mở đường bay từ Vladivostok tới các điểm đến Việt Nam, Vietjet sẽ kết nối đường  bay  này  tới  các  nước  trong  khu  vực  Đông  Nam  Á  như  Campuchia,  Thái  Lan, Singapore với một điểm dừng tại Việt Nam.

  Mai Trân