028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

MSB ra mắt tính năng mở tài khoản doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến

Chỉ cần 5 bước là doanh nghiệp có thể mở thành công tài khoản.

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tiên phong ra mắt tính năng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến dành cho doanh nghiệp. Chỉ 1 phút sau khi mở tài khoản, doanh nghiệp đã có thể thực hiện ngay một số giao dịch mà không cần di chuyển đến chi nhánh.

Đây là một giải pháp giao dịch thông minh, ứng dụng công nghệ định danh trực tuyến hiện đại nằm trong chiến lược “chuyển đổi số” được MSB tập trung phát triển nhằm nâng cao trải nghiệm cho doanh nghiệp. Giải pháp này đặc biệt đảm bảo an toàn, phù hợp với bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay

Theo phương thức truyền thống, khi có nhu cầu mở tài khoản, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ theo quy định sau đó thực hiện mở trực tiếp tại quầy giao dịch. Công đoạn này khá mất thời gian và có thể đi lại nhiều lần do phải bổ sung hồ sơ/giấy tờ cần thiết khác.

MSB ra mắt tính năng mở tài khoản doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến 1
 

Với tính năng mở tài khoản trực tuyến mà MSB tiên phong triển khai, doanh nghiệp có thể sở hữu ngay một tài khoản ngân hàng chỉ với vài thao tác trực tuyến đơn giản vào bất kể thời gian nào trong ngày hoặc trong tuần.

Cụ thể, để thực hiện mở tài khoản, doanh nghiệp cần truy cập vào https://ebank.msb.com.vn/, chuẩn bị sẵn bản scan ĐKKD/ĐKDN và giấy tờ tùy thân của những cá nhân liên quan, sau đó làm theo các bước được hướng dẫn.

Chỉ với 5 bước đơn giản, doanh nghiệp đã mở thành công tài khoản. Đặc biệt, chỉ 1 phút sau đó, doanh nghiệp đã có thể thực hiện ngay một số giao dịch trên Ngân hàng điện tử M-banking mà không phải chờ đợi.

Khi sở hữu tài khoản MSB, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng và ưu đãi hấp dẫn của dịch vụ Ngân hàng điện tử M-banking của MSB như: Miễn đến 100% phí dịch vụ, chuyển tiền online, giải ngân siêu tốc - không cần đến quầy, chuyển khoản quốc tế và bán ngoại tệ với tỷ giá hấp dẫn.

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể thực hiện việc thanh toán lương cho cán bộ nhân viên với 5.000 tài khoản/lần.

Thông qua phương thức giao dịch trực tuyến này, MSB mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đứng vững trong đại dịch Covid-19 và tăng tốc phát triển.