Ngày 20/11 : Ứng dụng đặt taxi Vrada ra mắt - tặng tiền 1.000 khách đầu tiên

(VOH) - Tin từ công ty cổ phần giải pháp giao thông Việt Nam, ứng dụng đặt taxi qua điện thoại thông minh Vrada sau khi vận hành thành công tại Phú Quốc sẽ chính thức ra mắt phục vụ người dân TPHCM từ ngày 20/11/2015.

Ứng dụng đặt taxi qua điện thoại thông minh Vrada giúp người dùng đi xe taxi vừa tiết kiệm vừa an toàn vừa nhanh chóng.

Vrada là ứng dụng dạng app trên smartphone, vận hành theo cơ chế định vị tự động dùng để đặt và điều phối xe taxi trên điện thoại thông minh. Vrada hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả tương tác giữa các hãng xe và hành khách trong bối cảnh các hãng taxi nội địa đang bị sức ép lớn bởi các ứng dụng tương tự du nhập từ nước ngoài như Uber, Grab taxi.

Ông Peter Nguyễn – đại diện truyền thông của Vrada cho biết: “Mục đích ra đời của Vrada là tạo ra thêm một công cụ marketing mới dành cho các hãng taxi trong nước trước xu hướng ứng dụng công nghệ để tiếp cận khách hàng. Song song đó, Vrada cũng tạo sự thuận tiện nhất định cho hành khách có nhu cầu đi taxi khi chỉ cần vài thao tác trên di động là có thể đặt được xe vừa tiết kiệm vừa an toàn vừa nhanh chóng”.

Bên cạnh việc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các hãng taxi tại TPHCM, ứng dụng Vrada còn được Vinaphone "hậu thuẫn" về hạ tầng viễn thông và ngân hàng BIDV hợp tác phát triển các giải pháp thanh toán, phát hành thẻ thành viên với nhiều tiện ích giao thông vận tải.

Từ 8 giờ sáng ngày 20/11 tới, 1.000 khách hàng đầu tiên sử dụng ứng dụng Vrada đặt taxi với cước phí từ 30.000 đồng sẽ được Vrada tặng 50.000 đồng thẳng vào tài khoản điện thoại cá nhân, áp dụng cho cả khách hàng tại TP.HCM và Phú Quốc.

Để trải nghiệm, hành khách có thể tải ứng dụng Vrada tại www.vrada.vn hoặc các website công nghệ, tương thích với cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.