028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức/Tin kinh tế

Novaland phát hành cổ phiếu ESOP cho nhân viên chủ chốt

(VOH)_ HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland vừa thông qua nghị quyết về việc phát hành 18,6 triệu cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động công ty (ESOP).

Novaland phát hành cổ phiếu ESOP cho nhân viên chủ chốt

Trong số đó, Novaland (mã chứng khoán NVL - sàn HOSE) sẽ phát hành gần 809.000 cổ phiếu cho nhân viên chủ chốt (có thâm niên tối thiểu 2 năm).

Số cổ phiếu này sẽ được tự do chuyển nhượng và 17,8 triệu cổ phiếu bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm cho nhân viên quản lý có thâm niên tối thiểu 2 năm, có đóng góp hiệu quả trong năm 2019, có sự gắn bó lâu dài và tiềm năng phát triển tại Công ty.

Giá phát hành là 10.000 đồng/CP, thời gian thực hiện dự kiến trong quý IV/2019.

Đây là một trong những chương trình đãi ngộ nhân tài đặc biệt của "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019". Bên cạnh mức thu nhập trung bình của nhân viên ở top đầu ngành, chương trình ESOP hàng năm là cách thể hiện sự "trọng dụng" những lãnh đạo chủ chốt và giữ chân nguồn nhân sự chất lượng cao tại Tập đoàn Novaland.

Năm 2019, tên tuổi Nhà phát triển BĐS Novaland được nhiều chuyên gia đánh giá là có hoạt động sôi nổi và hiệu quả khi đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại các địa phương có tiềm năng du lịch và tạo đột phá với mô hình khu đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai.

Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2019-2023, Novaland tiếp tục tập trung vào ngành nghề chính là đầu tư và phát triển BĐS tại phân khúc trung cao, với 03 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: Đô thị/khu nhà ở tại TP.HCM, nhóm BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận TP.HCM và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như: Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa,...

Theo Tập đoàn, hiện nay họ có quỹ đất sở hữu và đang nghiên cứu phát triển rất lớn, khoảng 4.300ha, đảm bảo đà tăng trưởng ổn định cho công ty trong 10 năm tới.

Để giữ vững sự ổn định và tăng tốc phát triển trong những năm tiếp theo, Ban Lãnh đạo Novaland luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc với các điều kiện tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu.

Năm 2019, Tập đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động để tăng cường và phát triên hơn nữa về nguồn lực, nâng cao chất lượng nhân sự thông qua đào tạo chuyên biệt theo từng cấp bậc, như: chương trình Phát triển lãnh đạo cấp cao, chương trình Phát triển Quản lý cấp trung tiềm năng (MMDP)…

Novaland phát hành cổ phiếu ESOP cho nhân viên chủ chốt 

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc với các điều kiện tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu.

Đồng thời, chính sách nhân sự luôn cải thiện để tạo điều kiện tốt cho nguồn nhân lực. Nổi bật là chương trình ESOP, hay một số chính sách dành cho nhân sự chủ chốt như: du lịch nước ngoài kết hợp nghiên cứu dự án thường xuyên, ưu đãi sở hữu sản phẩm Novaland, ưu đãi sử dụng các khu nghỉ dưỡng cao cấp và các tiện ích khác do tập đoàn phát triển, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả cá nhân và người thân...

Tập đoàn Novaland vẫn đang liên tục chiêu mộ hàng trăm vị trí quản lý cấp cao để nắm giữ các vị trí trọng yếu như điều hành quản lý dự án, đầu tư phát triển các nhóm ngành dịch vụ du lịch… Ước tính đến năm 2023, Novaland sẽ cần nguồn nhân lực lên đến 40.000 người.

Điểm nổi bật tại triển lãm BĐS Novaland Expo tháng 12 sắp tới?- Triển lãm Bất động sản Novaland Expo từ 4-8/12/2019 hứa hẹn giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi DA BĐS và hệ sinh thái dịch vụ, nâng tầm uy tín với sự tham gia của hơn 40 đối tác chiến ...
Novaland đồng hành cùng nhiều địa phương phát triển bền vững kinh tế du lịch - Vừa qua, tại cuộc họp với Thường trực TU tỉnh BR-VT, Tập đoàn Novaland trình bày PA ĐT, triển khai các DA BĐS ND nhằm khai thác tối đa vị trí, tiềm năng, định hướng phát triển du lịch ...