Dự báo thời tiết hôm nay 30/3: Đông Nam Bộ có nắng nóng

(VOH) - Hôm nay (30/3), Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Đông Nam Bộ nắng nóng.

Dự báo thời tiết tổng quan toàn quốc hôm nay

Hôm nay Bắc Bộ có mưa rào và dông, trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trung Bộ sáng sớm có sương mù, ngày nắng chiều có mưa rào và dông.

Dự báo thời tiết hôm nay 30/3: Đông Nam Bộ có nắng nóng 1
Ảnh minh họa: L.H

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Đông Nam Bộ nắng nóng

>>> Cách hiểu các chỉ số dự báo thời tiết: chỉ số UV, lượng mưa, nhiệt độ, độ ẩm

Dự báo chi tiết cho các khu vực trong cả nước hôm nay

Khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 23-26 độ, khu Tây Bắc có nơi trên 26 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi; đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng khu vực Đồng Bằng sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 21-24 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ

Khu vực Bắc Trung Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ, phía Nam có nơi trên 27 độ.

Khu vực Nam Trung Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, phía Nam có nơi 33 độ.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Khu vực Nam Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, miền Đông 35-37 độ.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 21-24 độ.

Khu vực TPHCM chiều có mưa dông, Nhiệt độ thấp nhất: 28-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30-34 độ C.

Tin liên quan