Tiêu chí lựa chọn coworking space quận 2

VOH - Không gian làm việc chia sẻ không chỉ là nơi để mọi người đến làm việc mà còn là nơi mang lại niềm vui, truyền cảm hứng sáng tạo cũng như là môi trường để mọi người giao lưu, chia sẻ với nhau.

Vậy, đâu là tiêu chí lựa chọn coworking space. Cùng tìm hiểu các yếu tố lựa chọn coworking space quận 2 dưới đây.

Giới thiệu sơ lược mô hình coworking space

Coworking space thực chất là không gian làm việc chung. Những coworking space quận 2 cung cấp không gian văn phòng với giá cả phù hợp dành cho những ai muốn thoát khỏi sự nhàm chán khi làm việc tại nhà hoặc quán cafe. Họ còn cung cấp các loại tiện nghi giống như một văn phòng làm việc thực sự gồm nội thất, bàn ghế, phòng họp, thiết bị văn phòng, nhà bếp...

Sự tiện nghi và kết nối cộng đồng tạo nên một hệ sinh thái, nơi tập trung những người làm việc tự do, doanh nghiệp vừa và nhỏ... Những người muốn tận dụng không gian linh hoạt và tối ưu hóa chi phí.

coworking space
Coworking space là không gian làm việc chung với các loại tiện nghi giống như một văn phòng làm việc thực sự gồm nội thất, bàn ghế, phòng họp, thiết bị văn phòng, nhà bếp...

Các tiêu chí lựa chọn coworking space

Vị trí

Vị trí của coworking space luôn là yếu tố cần phải cân nhắc. Tọa lạc tại các quận trung tâm, con phố sầm uất, nằm trong các tòa nhà văn phòng hạng A có thể gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng, đối tác của bạn. Các tiện ích xung quanh như giao thông thuận tiện, khu vực giải trí.. cũng là điểm cộng lớn.

Không gian làm việc

Không gian làm việc sẽ tùy vào thiết kế, trang trí của mỗi đơn vị cho thuê. Có nơi thiết kế theo mô hình quán cà phê thoáng đãng, hiện đại nhưng lại có nơi thiết kế mô hình truyền thông như một văn phòng chính hiệu. Cũng có nơi chỉ cung cấp ghế, các thiết bị tối thiểu mà không hề có bất kỳ một sự trang trí, sắp xếp thẩm mỹ nào.

Các tiện ích đi kèm

Các địa chỉ cho thuê văn phòng phải đáp ứng được các tiện ích cơ bản gồm lễ tân, trang thiết bị văn phòng, nội thất, hệ thống Internet, nước uống, bảng tên công ty… Các tiện ích kèm theo với mức giá cộng thêm thường là phòng tiếp khách, phòng họp…

Một số đơn vị có thể cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác như: sử dụng thoải mái phòng tiếp khách, phòng họp miễn phí, dịch vụ in ấn... Do vậy, kinh nghiệm thuê coworking space chính là hãy xem xét các dịch vụ cần thiết mà bạn cần trong thời gian thuê và làm việc tại đó để lựa chọn nơi tiềm năng nhất.

Chi phí phù hợp

Coworking space cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do đó, chi phí sẽ tùy thuộc vào các loại dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Nếu tính chất công việc của bạn không đảm bảo sự lâu dài, việc lựa chọn những coworking space có các gói lẻ tính theo giờ, ngày, tuần sẽ phù hợp hơn và không bị ràng buộc về thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thuê coworking space lâu dài, các gói tháng thường sẽ tiết kiệm chi phí cùng hợp đồng dài hạn và ưu đãi đi kèm. Do đó, hãy cân nhắc nhu cầu của bản thân để lựa chọn không gian, gói dịch vụ phù hợp với chi phí mà mình bỏ ra.

Coworking space
Coworking space cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

The Sentry - Đơn vị cung cấp coworking space quận 2 chất lượng hàng đầu

The Sentry là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ coworking space quận 2 uy tín. Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc độc đáo cùng cộng đồng đa dạng, The Sentry đã trở thành điểm đến hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một môi trường làm việc, tràn đầy cảm hứng và sự sáng tạo.

Coworking space

The Sentry cung cấp coworking space quận 2 nổi tiếng với kiến trúc hiện đại, tiện nghi hữu ích, góp phần tăng cường hiệu suất làm việc, độ sáng tạo.

Không chỉ cung cấp không gian làm việc chất lượng, The Sentry còn xây dựng một cộng đồng sôi động, đa dạng. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các doanh nhân, chuyên gia, nhà sáng tạo, các startup đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo ra một môi trường thú vị cho sự giao lưu và học hỏi đa chiều.

Với The Sentry coworking space quận 2, bạn không chỉ sở hữu không gian làm việc tốt mà còn được hòa mình vào một cộng đồng sáng tạo, tiếp xúc với những ý tưởng đột phá. Đây thực sự là nơi lý tưởng để phát triển bản thân, kết nối với những người đồng hành cùng đam mê, giúp bạn vươn đến thành công trong sự nghiệp và kinh doanh.