028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức sao Việt

Chết cười khi thấy mỹ nhân Việt diện đầm dạ hội phối khẩu trang ton-sur-ton giữa mùa covid-19

(VOH) - Hương Giang - H'Hen Niê - Hoàng Thùy đeo khẩu trang 'tone sur tone' với đầm dạ hội 'làm nên lịch sử'

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các hoa hậu, người đẹp tại Việt Nam vô cùng quan tâm và thường xuyên chia sẻ những phương pháp về cách phòng tránh để bảo vệ an toàn sức khỏe cho mỗi người. Cũng vì thế, nhiều fan sắc đẹp đã dí dỏm biến tấu bổ sung cho bộ cánh dạ hội lộng lẫy của các người đẹp này từng được sử dụng tại các cuộc thi quốc tế chiếc khẩu trang ấn tượng.

Các thiết kế khẩu trang “độc lạ” nhưng đầy tâm huyết đến từ người hâm mộ này được lấy cảm hứng từ chính những bộ đầm dạ “thần thánh” hội gắn liền với hình ảnh của từng nàng hậu tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong thời điểm dự thi, những bộ cánh này cũng nhận được nhiều chú ý từ khán giả bởi độ tinh tế và sang trọng.

Thế nhưng trong tình hình hiện nay, nếu thử diện lại những trang phục dạ hội này kết hợp với thiết kế khẩu trang “tone sur tone”, thì các người đẹp vẫn không kém phần kiêu sa và thu hút. Dù phải che mặt nhưng các nàng vẫn không giảm đi vẻ đẹp và càng khẳng định đẳng cấp nữ hoàng.

VOH-my-nhan-viet-dien-dam-da-hoi-deo-khau-trang-ton-sur-ton-anh1

VOH-my-nhan-viet-dien-dam-da-hoi-deo-khau-trang-ton-sur-ton-anh2

VOH-my-nhan-viet-dien-dam-da-hoi-deo-khau-trang-ton-sur-ton-anh3

VOH-my-nhan-viet-dien-dam-da-hoi-deo-khau-trang-ton-sur-ton-anh4

VOH-my-nhan-viet-dien-dam-da-hoi-deo-khau-trang-ton-sur-ton-anh5

VOH-my-nhan-viet-dien-dam-da-hoi-deo-khau-trang-ton-sur-ton-anh6
Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh

VOH-my-nhan-viet-dien-dam-da-hoi-deo-khau-trang-ton-sur-ton-anh7
Á Hậu Kiều Loan

Những thiết kế khẩu trang độc đáo khi kết hợp với trang phục dạ hội từng được các nàng hậu diện tại các sân chơi sắc đẹp quốc tế có độ gây cười hết cỡ

Trong giai đoạn dịch bệnh vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng, hành động này của của các fan sắc đẹp tại Việt Nam đã góp phần tuyên truyền thông điệp phòng chống dịch bệnh: đeo khẩu trang khi ra đường để hạn chế lây nhiễm. Hãy cùng các nàng hậu – mọi người cùng nhau đẩy lùi đại dịch.

Động thái của Vũ Khắc Tiệp trước nguy cơ phải cách ly lần 3: Thoải mái đi ăn, đổi kiểu tóc mới:Trước nguy cơ phải cách ly lần 3 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vũ Khắc Tiệp vẫn thoải mái đi ăn, đổi kiểu tóc mới gây xôn xao dư luận.
Nhật Kim Anh vừa thông báo giành được quyền nuôi con, chồng cũ liền tuyên bố kháng cáo: Nhật Kim Anh chưa kịp tận hưởng niềm vui được đoàn tụ với con trai bao lâu thì chồng cũ của nữ ca sĩ liền thông báo sẽ kháng cáo, giành lại quyền nuôi con.
anhminh tổng hợp