028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Giải trí, Tin sao

Đạo diễn biến thái La Tuấn Vỹ bị tòa án Hồng Kông kết án 10 tháng tù giam

(VOH) - La Tuấn Vỹ là đạo diễn khá nổi tiếng trong giới đạo diễn ở Hồng Kông vì ông từng làm đạo diễn cho nhiều bộ phim nổi tiếng như Bước Qua Ranh Giới, Dead End hoặc Rope A Rope...

Năm ngoái, vị đạo diễn này từng gạ gẫm một cô gái làm việc tại một hộp đêm quan hệ tình dục với mình rồi chụp lại những hình ảnh nhạy cảm, sau đó dùng nó để đe dọa và ép cô gái này làm nô lệ tình dục và những trò biến thái khác, nếu không sẽ công khai những tấm ảnh nhạy cảm. Sau khi vụ việc này bị phanh phui, đã gây phẫn nộ trong dân chúng và chấn động dư luận. 

Theo truyền thông Hồng Kông đưa tin, cô gái 26 tuổi làm việc tại một hôp đêm đã báo cảnh sát, tố cáo hành vi bỉ ổi và tồi bại của vị đạo diễn biến thái này.

Theo tường trình, cô và đạo diễn La Tuấn Vỹ quen biết nhau tại một hộp đêm vào năm ngoái. Do muốn giảm bớt gánh nặng kinh tế của bản thân, cô đã đồng ý "quan hệ" với ông ấy và đã từng làm chuyện ấy với vị đạo diễn này 2 lần trong một tháng.

Đạo diễn biến thái La Tuấn Vỹ bị tòa án Hồng Kông kết án 10 tháng tù giam 1
Đạo diễn La Tuấn Vỹ

Nhưng điều cô không thể ngờ đến là vị đạo diễn này đã quay lén quá trình "quan hệ" rồi dùng nó để uy hiếp cô. Ông ấy đưa ra 5 yêu cầu buộc cô phải đáp ứng, bao gồm ép cô liếm chân ông ấy, trở thành nô lệ tình dục, quỳ xuống như một con chó, để ông ấy chụp ảnh khỏa thân những vùng nhạy cảm, rủ thêm cô gái khác đến để "phục vụ" ông ấy.

Đi kèm với những yêu cầu biến thái này là những lời đe dọa, rằng nếu không đáp ứng những yêu cầu trên, ông ấy sẽ công khai những hình ảnh nhạy cảm của cô trước bàn dân thiện hạ. Ban đầu, cô gái sợ bị tung ảnh nóng nên đã đồng ý làm theo, nhưng sau này cảm thấy không thể chịu đựng được nữa nên đã quyết định báo cảnh sát để nhờ giúp đỡ.

Sau khi những hành vi bỉ ổi, tồi bại và biến thái của mình bị đưa ra ánh sáng, La Tuấn Vỹ đã thỉnh cầu những người trong giới ký thỉnh nguyện thư để ông được giảm nhẹ tội.

Ngày 1/3, một tòa án tại Hồng Kông đã kết án 10 tháng tù giam đối với La Tuấn Vỹ. Trước khi kết án, một thẩm phán đã bức xúc nói rằng vị đạo diễn 43 tuổi dù có thân bại danh liệt cũng do mình tự gây ra.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những thông tin sao nhanh nhất tại chuyên mục tin sao nhé!

An Nhiên (Theo Chinatimes)