028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Lâm Vỹ Dạ vừa vắng nhà, Hứa Minh Đạt đã 'lẻn' đi quay gameshow cùng Á hậu Thùy Dung

(VOH) - Hứa Minh Đạt cho biết đây là lần thứ 2 anh quay lại Nhanh Như Chớp Nhí. Tuy nhiên lần trước thì tham gia với vợ còn lần này đối thủ không phải là vợ nữa mà là một cô gái xinh đẹp.

Trái ngược với đại đa số các cặp đôi đội trưởng từng tham gia chương trình, Hứa Minh Đạt cùng Á hậu Thùy Dung mang đến màu sắc vô cùng khác cho Tập 9 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3. Nền nã ngay từ cái tên, tuy nhiên Hứa Minh Đạt và Thùy Dung cũng không thoát khỏi cửa ải của “máy chém” Trấn Thành. 

VOH-hua-minh-dat-nhanh-nhu-chop-anh1

Ở phần hậu trường, Hứa Minh Đạt chia sẻ đây là lần thứ 2 anh tham gia chương trình Nhanh Như Chớp Nhí. Ở lần trước Hứa Minh Đạt xuất hiện cùng Lâm Vỹ Dạ, tuy nhiên lần này đối thủ của anh không phải là vợ mình nữa mà là một cô gái xinh đẹp - Á hậu Thùy Dung.

Ngay khi mở đầu, Trấn Thành đã đưa chồng Lâm Vỹ Dạ vào thế khó khi hỏi khéo: “Bữa nay vợ vắng nhà đi quay gameshow với 1 cô gái đẹp không biết tâm lý của bạn thế nào?”. Tội cho Hứa Minh Đạt chỉ biết ú ớ không biết trả lời sao, đành hỏi ngược lại: “Bạn rất thân với Dạ?”. Khoái chí Trần Thành liền đáp: “Thì cũng hay chat với Vỹ Dạ lắm!”.

VOH-hua-minh-dat-nhanh-nhu-chop-anh2

Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ ‘vứt hết liêm sỉ’, ngồi đợi hơn 3 tiếng để được Jack chấp nhận 1 điều

Quyết tâm làm khó tiếp, Trấn Thành cà khịa ngay: “Không biết tâm trạng của Đạt hôm nay thế nào khi đứng kế người đẹp nè?”. Hết đường lui, Hứa Minh Đạt bèn đưa ra lời đáp rằng cảm thấy buồn vì đứng kế người đẹp nhưng đã lỡ có gia đình. Á hậu Thùy Dung bất ngờ đưa ra lời phũ: “Nhưng mà anh Đạt ơi! Em nghĩ có hay không, nó cũng như vậy à!”, khiến Hứa Minh Đạt đứng hình. 

VOH-hua-minh-dat-nhanh-nhu-chop-anh3

Trái ngược với Hứa Minh Đạt đã có kinh nghiệm chinh chiến tại chương trình, lần đầu tham gia, Thùy Dung không thoát khỏi cảm giác hồi hộp. Đội hình team của cô nàng Á hậ là bé Quang Phúc (7 tuổi) và cậu bé siêu đáng yêu Gia Phúc (5 tuổi). Màn “bắn rap như đọc” giới thiệu về bản thân của nhóc Gia Phúc khiến Trấn Thành khóc thét: “Xuất sắc, con không nói là chú không biết con đọc rap luôn”.

Không hề thua kém, đội trưởng Hứa Minh Đạt cũng sở hữu siêu nhí thông minh, lanh lợi Hoàng Lâm (6 tuổi). Trong phần kết của màn giới thiệu, cậu bé cho biết: “Rất là vui khi được gặp chú Trấn Thành và các bạn”. Cứ ngỡ mình là lý do nhí đến tham gia chương trình, anh Mèo Nhóc vờ hỏi: “Thích chú mà tới đây phải không?”. Ngây ngô nhất đời, cậu bé khiến Trấn Thành quê ra mặt khi thật thà đáp: “Mấy cái lời hồi nãy tất cả là chị con đều dạy hết”. 

VOH-hua-minh-dat-nhanh-nhu-chop-anh4

Chưa chịu từ bỏ, Trấn Thành tiếp tục xác nhận lại cậu bé có thích mình không, cậu bé đành miễn cưỡng nói: “Dạ có”.  Vẫn còn “uất ức”, Trấn Thành hỏi tiếp: “Có thì nói có tại sao tôi hỏi có hay không thì nói là không, tại do chị chỉ mới nói hay bị ép buộc nè! Vậy cuối cùng là từ trái tim hay ép buộc?”. Như một vết cắt đau thấu trời, cậu bé đáp thẳng thừng: “Con đến cho vui” khiến 2 đội trưởng cười khoái chí. Chuyển sang hát tiếng Anh, cậu bé Hoàng Lâm khiến Trấn Thành cực thích thú: “Con mà luyện thêm là mai mốt lớn lên làm ca sĩ được đó. Cái voice đẹp lắm luôn”.

VOH-hua-minh-dat-nhanh-nhu-chop-anh5

Thành viên cuối cùng của team Hứa Minh Đạt – bé Tường Nguyên (8 tuổi) với sở thích thiên văn học và khủng long. Màn hỏi đáp về các loài khủng long giữa Trấn Thành và cậu bé vô tình sinh ra trận tranh cãi nảy lửa về kiến thức khủng long của Trấn Thành – Tường Nguyên và cậu bé Quang Phúc - team Thùy Dung. Rơi vào tình thế này, 2 đội trưởng chỉ biết ngẩn ngơ vì không biết gì.

Tập 9 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 sẽ lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 05/07.

Quang Trung tiết lộ Lâm Vỹ Dạ mang thai con thứ 3, bụng bầu nay đã to vượt mặt?: (VOH) - Hình ảnh Lâm Vỹ Dạ với bụng to vượt mặt vừa được diễn viên Quang Trung đăng tải khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao, phải chăng Hứa Minh Đạt chuẩn bị lên chức bố lần 3?
Âm thầm ra mắt thương hiệu thời trang riêng, Lâm Vỹ Dạ khiến Nam Thư cũng phải thốt lên: ‘Đỉnh quá’: (VOH) - Không chỉ tham gia diễn xuất, sắp tới đây, Lâm Vỹ Dạ cũng sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu thời trang của riêng mình.
;