028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

Sau 2 gần năm, Việt Hương và Phương Loan ôm nhau nức nở trên sân khấu vì nhớ Chí Tài

(VOH) - Chiều tối 6/3, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã có buổi ra mắt CD có tên Nụ Cười Anh Còn Mãi. Tại đây, Việt Hương cũng có mặt và không kiềm được xúc động.

Kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, đây là lần đầu tiên vợ anh - ca sĩ Phương Loan trở về Việt Nam. Buổi ra mắt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ kỳ cựu như: Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đại Nghĩa, Như Quỳnh, vợ chồng Việt Hương,...

Việt Hương và Phương Loan ôm nhau nức nở trên sân khấu vì nhớ Chí Tài 1
 

Để tưởng nhớ một người đã đi xa, bà xã của nam danh hài thể hiện nhạc phẩm gắn liền tên tuổi chồng - Nhỏ Ơi (sáng tác: Đào Quang Nhật). Chí Tài từng trình bày ca khúc trong liveshow Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ của Hoài Linh năm 2010, về sau trở thành bản hit của anh. Sinh thời, khi tham gia các đêm nhạc, anh luôn được khán giả yêu cầu hát bài này.

Nhỏ Ơi - bài hát thương hiệu của Chí Tài. Nhạc phẩm là lời tỏ tình của chàng trai đến người anh thương mến.

Dù cố nén cảm xúc, Phương Loan vẫn bật khóc khi thể hiện bài hát."Chí Tài qua đời gần hai năm nhưng tôi không nguôi nhớ anh ấy. Lần này, tôi về nước để lo các việc còn liên quan đến chồng, cũng như ra mắt nhạc phẩm anh sáng tác mà chưa kịp phát hành trước khi qua đời" - nữ ca sĩ nghẹn ngào nói.

Phương Loan còn chia sẻ: "Mỗi lần vào phòng thu tôi đều khóc nên Don Hồ an ủi rất nhiều. Mỗi đêm nam ca sĩ gọi điện trò chuyện, gợi ý tôi xem các bộ phim để quên nỗi buồn. Tôi cảm ơn mọi người luôn bên cạnh tôi trong suốt hai năm thiếu bóng dáng anh Chí Tài".

Việt Hương và Phương Loan ôm nhau nức nở trên sân khấu vì nhớ Chí Tài 2
 

Tại buổi ra mắt này, Việt Hương xuất hiện với tư cách khách mời và đã có những trải lòng đầy cảm xúc. Cô cho biết bản thân không dám đến quá sớm vì sợ sự xúc động của mình làm ảnh hướng đến nhiều người. Khi không kiềm được xúc động Việt Hương đã đã ôm chặt Phương Loan. Việt Hương nghẹn ngào: "Ngày 9/12, tôi và Đại Nghĩa quay một gameshow chung, lúc quay thì bạn trợ lý lên nói anh Tài mất. Tôi đi thẳng vào bệnh viện và gọi cho chị bé Heo đầu tiên để chị được thấy anh.

Việt Hương và Phương Loan ôm nhau nức nở trên sân khấu vì nhớ Chí Tài 3
 

Lúc ấy chồng Việt Hương đã chạy qua chị Loan, mọi thứ rối lên không biết chuyện gì đang xảy ra. Anh Hoài Linh lúc đó bệnh rất nặng nên chưa vô viện được. Ngày hôm sau, 5h sáng, tôi làm xong hết giấy tờ thì 2 chị em phải quay quảng cáo nên không thể bỏ được, nhưng hôm đó trời lại mưa to, nếu không xét giấy cho anh Tài thì không bay về Mỹ được. Tôi phải nhờ Đại Nghĩa kéo dài chương trình, để tôi phải chạy đi xét cho anh Tài. Nhưng vì mưa quá lớn, tôi đã quỳ xuống xin anh thì hết mưa. 

Sau đó, anh Linh gửi cho tôi cáo phó, nhưng không có ai đeo tang, tôi phải gọi cho chị bé Heo vì đám tang không có tang trắng lạnh lẽo. Cái tang nó lớn lắm, nếu Việt Hương còn cha mẹ chắc cũng không dám nhưng vì cha mẹ mất rồi, làm việc với anh Tài nhiều nhất".

Việt Hương và Phương Loan ôm nhau nức nở trên sân khấu vì nhớ Chí Tài 4
 

Không chỉ Việt Hương MC Kỳ Duyên cũng đặc biệt nhớ đến nụ cười "dê" của cố nghệ sĩ Chí Tài khi chia sẻ: "Ngày xưa hai vợ chồng đi máy bay là anh Chí Tài bóc từng cái khăn, cái giấy còn bé Heo chỉ việc ngồi yên đó thôi. Kỳ Duyên vẫn tin anh vẫn còn ở đây, thấy mọi người thương bé Heo thì anh cũng rất vui".

Video Việt Hương bật khóc khi nhắc tới Chí Tài:

;