Đài tiếng nói nhân dân TPHCM
The Voice of Ho Chi Minh City People
 • Đại biểu Quốc hội TPHCM tiếp xúc cử tri Bình Tân

  (VOH) - Ngày 24/04, Tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM đơn vị 3 gồm ông Huỳnh Thành Lập - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM, ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và ông Phạm Văn Gòn - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Bình Tân.

  Tổ đại biểu đã có 2 buổi làm việc tại UBND phường Bình Trị Đông B và phường Tân Tạo A để nghe cử tri quận Bình Tân kiến nghị các vấn đề trên địa bàn quận như tình hình an ninh trật tự, công tác quản lý đô thị và tái định cư, an sinh xã hội.

  Ngoài ra, cử tri Bình Tân cũng bày tỏ mối quan tâm đến vấn đề chung của cả nước như công tác quản lý mảng văn hóa – giáo dục, những bất cập về bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, cũng như định hướng phát triển đất nước thời gian tới.

  Ghi nhận ý kiến từ cử tri, tổ đại biểu đánh giá nhiều kiến nghị rất xác đáng và sẽ tập hợp đầy đủ để trình bày tại kỳ họp Quốc hội trong tháng 05/2015 tới đây./.

  Lê Nguyễn

   Trần Tâm

   15:43, 10/05/2015

   Sân Bay Long Thành Việc xây sân bay là cho cả vùng miền và cả quốc gia. Tôi có cảm tưởng vì sợ mất đi một quyền lợi riêng nào đó mà suốt ngày thấy phản đối. Đảng và Nhà nước đã xác định tầm quan trọng của nó. Nếu có góp ý thì nên bàn làm như thế nào để đạt hiệu quả nhất. Cám ơn !!!