Điều chỉnh giao thông nhiều tuyến đường ở Thủ Đức

(VOH) - Sở GTVT điều chỉnh tổ chức giao thông các tuyến đường trên địa bàn thành phố Thủ Đức như đường Nguyễn Xiển, đường Nguyễn Văn Tăng và đường Hoàng Hữu Nam.

Đường Nguyễn Xiển:
Đoạn từ đường số 11 đến đường Lò Lu: cấm xe ô tô tải lưu thông trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ 30 và từ 16 giờ đến 20 giờ.
Đoạn từ đường Nguyễn Văn Tăng đến đường Phước Thiện và đoạn từ đường Nguyễn Văn Tăng đến đường số 21: cấm dừng xe và đỗ xe trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ 30 và từ 16 giờ đến 20 giờ.
Đường Nguyễn Văn Tăng: 
Cấm xe ô tô tải lưu thông trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ 30 và từ 16 giờ đến 20 giờ.
Đoạn từ đường Nguyễn Xiển đến đường Bùi Quốc Khải: cấm dừng xe và đỗ xe trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ 30 và từ 16 giờ đến 19 giờ.
Đường Hoàng Hữu Nam (đoạn từ đường Lê Văn Việt đến đường số 13): cấm xe ô tô tải lưu thông trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ 30 và từ 16 giờ đến 20 giờ.
Đường D400: cấm xe ô tô tải lưu thông trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ 30 và từ 16 giờ đến 20 giờ.

Việc thay đổi này sẽ thực hiện từ 29/10/2022.

Điều chỉnh giao thông nhiều tuyến đường ở Thủ Đức 1
Ảnh minh họa

Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ triển khai công tác lắp đặt hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ và treo băng rôn, thông báo trước 7 ngày để người dân trong khu vực nhận biết thông tin sớm.
Giao Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Thành phố làm việc với Công ty TNHH Dịch vụ vận tải sinh thái Vinbus nghiên cứu điều chỉnh lộ trình tuyến xe buýt điện, báo cáo về Sở trong tháng 10/ 2022.
Đề nghị UBND TP. Thủ Đức chỉ đạo lực lượng chức năng tuần tra, kiểm soát, điều hòa giao thông và xử lý vi phạm (nếu có) trên các tuyến đường nêu trên, đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực.

Bình luận