028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin tức TPHCM

EVNGENCO3 chung tay cho mùa Trung thu thêm trọn vẹn

(VOH) – Đoàn Thanh Niên EVNGENCO3 đến thăm Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần, tại số 203 đường số 1, Khu phố Ông Nhiêu, Phường Long Trường, TP.Thủ Đức.

Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) vừa tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại các cơ sở bảo trợ trẻ em, các em đang điều trị nội trú tại bệnh viện và một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng Công ty nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm, mang đến cho các bé thiếu nhi nơi đơn vị đứng chân một cái Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn hơn. Tổng số phần quà trong chuỗi hoạt động này của EVNGENCO3 là 240 phần, trị giá hơn 100 triệu đồng.

EVNGENCO3 chung tay cho mùa Trung thu thêm trọn vẹn 1
Đoàn Thanh Niên EVNGENCO3 trao tặng quà cho các trẻ em tại Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần

Đoàn Thanh Niên EVNGENCO3 đến thăm Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần, tại số 203 đường số 1, Khu phố Ông Nhiêu, Phường Long Trường, Thành Phố Thủ Đức và trao tặng các phần quà gồm 80 phần bánh Trung thu, 400 quyển tập, 200 kg gạo, 30 kg đường, 30 chai dầu ăn, 30 chai nước tương, 30 thùng mì và 05 thùng sữa. Cơ sở Thiên Thần hiện nhận bảo trợ cho 124 bé từ 0 đến 13 tuổi. “Không biết bày tỏ cảm xúc như thế nào, nhưng thật sự cảm ơn Tổng Công ty đã đến, trao tình yêu thương cho các con với những món quà ý nghĩa. Thật vui khi các cô chú đã đến chung vui với các con không chỉ trong mùa Trung Thu mà còn ở những ngày thường", chị Võ Dung Hạnh, Quản lý cơ sở Bảo trợ trẻ em Thiên Thần chia sẻ.

Tổng Công ty cũng đã trao tặng cho Mái ấm nuôi trẻ mồ côi chùa Diệu Giác tại đường Trần Não, Thành phố Thủ Đức 70 phần bánh Trung thu, 400 quyển tập, 200 kg gạo, 30 kg đường, 30 chai dầu ăn, 30 chai nước tương, 30 thùng mì, 05 thùng sữa, chung tay tổ chức Tết Trung thu cho các em. Đoàn cũng đến trao quà cho 10 hộ gia đình khó khăn của Phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức. Mỗi phần quà tặng gồm 200.000 đồng tiền mặt và 1 hộp khẩu trang, 5kg gạo, bánh Trung thu và các nhu yếu phẩm cần thiết như dầu ăn, nước tương, đường, mì gói... Chị Trần Thị Mỹ Xuân, người dân ngụ tại phường An Lợi Đông xúc động bày tỏ: “Tôi rất là vui và xúc động khi nhận được phần quà này, nó cũng giúp gia đình tôi giải quyết được một phần khó khăn trong cuộc sống. Tôi cảm ơn ơn quan tâm của chính quyền địa phương cũng như Tổng Công ty Phát điện 3 quan tâm đến đời sống của người dân nơi đây”.

EVNGENCO3 chung tay cho mùa Trung thu thêm trọn vẹn 2
Đại diện Tổng Công ty Phát điện 3, UBND Phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Đối với những em bệnh nhi phải đón một mùa Trung thu tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Lê Văn Việt và bệnh viện Thủ Đức, Thành phố Thủ Đức, Tổng Công ty Phát điện 3 phối hợp với Đoàn Thanh Niên Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Thủ Đức, Đoàn Thanh Niên các phường trao hơn 120 phần quà và tổ chức chương trình văn nghệ, sinh hoạt giao lưu, tạo không khí ấm áp cho các em vui Tết. “Con tôi nằm bệnh viện được gần 1 tuần nay nên tôi cứ nghĩ năm nay là bé không được đón Trung thu nhưng không ngờ đêm nay các bé lại được các Cô chú bên Tổng Công ty Phát điện 3, Đoàn Thanh Niên Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Thủ Đức tổ chức một chương trình Trung thu ý nghĩa như thế này. Tôi nghĩ những hoạt động này giúp cho các bé đang điều trị động lực để các bé mau chóng khỏi bệnh”.

Bên cạnh đó, Tổng Công ty Phát điện 3 sẽ tham gia tổ chức Sơ kết 01 năm Chương trình “Học đường niềm tin” - chương trình trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì COVID-19 do Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM và Sở GD-ĐT TP.HCM phát động, thăm hỏi, tặng quà, dụng cụ học tập và khen thưởng cho các em, qua đây động viên các em học sinh nỗ lực học tập đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

Ngoài ra, tại các đơn vị thuộc Tổng Công ty như Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Vĩnh Tân, Công ty EPS, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công cũng đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, trao tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi là con CBCNV làm việc tại đơn vị và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.