028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571

UBND TPHCM ký kết hợp tác tuyên truyền với Đài Tiếng nói Việt Nam

(VOH) - Lễ ký kết hợp tác tuyên truyền giữa UBND TPHCM với Đài Tiếng nói Việt Nam diễn ra chiều nay 25/8 tại UBND TP.

UBND TP ký kết với VOV về thông tin, tuyên truyền

Theo biên bản ký kết, UBND TP sẽ tạo điều kiện cho phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam hoạt động nghiệp vụ trên địa bàn đúng theo qui định pháp luật. Cung cấp thông tin cho Đài về các lĩnh vực và hoạt động trên địa bàn thành phố, thông tin kịp thời các vấn đề nhạy cảm xảy ra tại địa phương và nêu rõ quan điểm chính thức, hướng xử lý của địa phương với vấn đề đó.

Các đài truyền hình và phát thanh của thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ với Đài Tiếng nói Việt Nam để cung cấp thông tin thời sự kịp thời và mở rộng diện phủ sóng.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong khẳng định: “Việc hợp tác có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần quan trọng trong công tác chỉ đạo điều hành thực hiện các nhiệm vụ mục tiêu phát triển của thành phố.

Sau kí kết hôm nay, chúng ta sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ những tháng cuối năm 2016 và trong thời gian tới. Thành phố mong nhận được sự hỗ trợ đắc lực của báo chí, trong đó có Đài Tiếng nói Việt Nam và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để cơ quan đại diện của Đài tại thành phố hoạt động có hiệu quả”.

Về phía Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ xây dựng chuyên trang về TPHCM, hỗ trợ thành phố trong công tác thông tin, tuyên truyền đối nội, đối ngoại về tình hình phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động khác của thành phố; Đẩy mạnh tăng cường giới thiệu các dự án nhằm xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch, phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc về TPHCM.

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ cho biết Đài Tiếng nói Việt Nam luôn đồng hành, phối hợp cùng TPHCM. Các vấn đề, sự kiện nổi bật của thành phố trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng… đã được Đài phản ánh một cách kịp thời, chính xác, đầy đủ, toàn diện trên sóng phát thanh, truyền hình, báo điện tử và báo in. Không chỉ tập trung cải tiến nội dung, Đài còn chú trọng nâng cao chất lượng sóng và phạm vi phủ sóng tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành Đông Nam bộ, Tây Nam bộ.