
Nhóm 12 họa sĩ gạo cội mở triển lãm "Du Xuân"
VOH - Đây là một trong những triển lãm hiếm hoi quy tụ được 12 họa sĩ gạo cội đều là những tên tuổi có đóng góp nhất định trong nền mỹ thuật đương đại Việt Nam.

VOH - Đây là một trong những triển lãm hiếm hoi quy tụ được 12 họa sĩ gạo cội đều là những tên tuổi có đóng góp nhất định trong nền mỹ thuật đương đại Việt Nam.





VOH - Chiều 10/3, tại Nhà hát VOH Music One, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) tổ chức thành công “Chào nhé yêu thương!” mùa 2, đem đến một không gian ngập tràn cảm xúc..





VOH - Ngày 24/2 (rằm tháng giêng), tại Trung tâm văn hóa quận 5, Ban tổ chức các ngày lễ lớn TPHCM tổ chức đêm hội Nguyên tiêu.
![[Livestream] Chương trình Thơ nhạc “Hương sắc mùa xuân”](https://image.voh.com.vn/voh/thumbnail/2024/02/24/hue.jpg?w=1600&q=85)




VOH - Lễ hội do UBND quận Đống Đa tổ chức là dịp để tôn vinh, tưởng nhớ công lao to lớn của Hoàng đế Quang Trung-Nguyễn Huệ cùng các tướng sĩ quân Tây Sơn.





VOH - Phù Châu Miếu hay còn gọi là Miếu Nổi, là một ngôi miếu cổ nằm trên một cồn đất nhỏ hình bàn chân, nổi giữa sông Vàm Thuật, thuộc phường 5, quận Gò Vấp, TPHCM.





VOH - Múa lân - sư - rồng từ lâu được xem là loại hình nghệ thuật truyền thống dân gian được nhiều người dân ưa thích vào mỗi dịp lễ, Tết. Xuân năm Giáp Thìn, chúng ta cùng tìm hiểu về nghệ thuật này.



