028.38225933 (Hotline) - 028 3822 1188 (FM 95.6) - 028 38291 357
icon-radio-fm-999-mhz
logo-voh-radio-online
Điện thoại: 028.38225933 - 028.38225934
Đường dây nóng bạn nghe đài: 028.3891 357 - 0948747571
Sự kiện:  Tin giải trí

'Bạn muốn hẹn hò' thay MC Cát Tường thành Nam Thư, liền bị chê tơi tả, nhiều fan đòi bỏ xem

(VOH) - Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, đại diện nhà sản xuất chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' đã lên tiếng phản hồi.

Bạn muốn hẹn hò luôn nằm trong top các chương trình có rating cao nhất của đài HTV7 với tỷ lệ xem từ 7- 8.5. Game show này bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Đến đầu năm 2018, số lượng cặp đôi se duyên nhờ chương trình đã lên tới gần 500 cặp.

VOH-Ban-Muon-Hen-Ho-Quyen-Linh-Cat-Tuong-1
Trải qua gần 6 năm phát sóng, MC Quyền Linh và Cát Tường đã trở thành linh hồn của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Tuy nhiên, nhà sản xuất quyết định thay thế Nam Thư dẫn dắt cùng Quyền Linh. Sự thay đổi nhằm đem tới không khí mới mẻ cho chương trình nhưng đã vấp phải nhiều phản ứng từ khán giả.

VOH-Ban-Muon-Hen-Ho-Quyen-Linh-Nam-Thu-1
Trong tập 489, chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư thay thế Cát Tường ở vai trò MC. Tuy nhiên cô vướng phải nhiều nhận xét tiêu cực từ khán giả.

Sau khi tập 489 Bạn muốn hẹn hò đăng tải, nhận được hơn 600 lượt bình luận từ khán giả, trong đó hơn 90% chê cách dẫn dắt của Nam Thư và "triệu hồi" bà mối Cát Tường: "Tôi rất thích chương trình và 2 MC Cát Tường, Quyền Linh. Bây giờ đổi qua MC Nam Thư tôi không muốn xem nữa".

VOH-Ban-Muon-Hen-Ho-Quyen-Linh-Nam-Thu-2

Đa số các ý kiến cho rằng Nam Thư chưa thể hiện được sự gần gũi, thân tình, tin tưởng hoặc đưa ra những bình luận, lời khuyên hữu ích với thí sinh. Đôi khi cô áp dụng lối diễn hài nhằm mang tới không khí vui vẻ cho chương trình nhưng bị đánh giá thiếu duyên dáng.

VOH-Ban-Muon-Hen-Ho-Quyen-Linh-Nam-Thu-3
Nam Thư bị nhận xét kém duyên khi làm MC.

Ví dụ, ở tập 489, khi quay sang nam thí sinh, nữ diễn viên cười méo miệng và hỏi: "Cười thế này đẹp không?". Và tất nhiên câu trả lời của bạn trai là "không". 

Chứng kiến chàng trai tặng cô gái món quà lần đầu gặp mặt là con chó bông, cô bình luận: "Trời ơi, lần đầu gặp mà tặng món quà dễ thương không. Tặng em con chó này". Ngữ điệu và giọng nói của Nam Thư làm người nghe cảm giác cô đang mỉa mai, cười cợt thí sinh nam.

VOH-Ban-Muon-Hen-Ho-Quyen-Linh-Nam-Thu-4

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, đại diện của chương trình Bạn muốn hẹn hò cho rằng phản ứng đó là điều khó tránh khỏi khi MC Cát Tường đã gắn bó ở vai trò bà mối nhiều năm qua. "Chương trình muốn có sự đổi mới nên đã mời Nam Thư. Hơn nữa, sự thể hiện của cô ấy thế nào phải qua nhiều số mới đánh giá được", người này nói.

Cô gái trong 'Bạn muốn hẹn hò' bị 'ném đá' vì kém xinh lại đòi hỏi cao, ế là phải: Mặc dù đã nên duyên cùng anh chàng 'hàng xóm' trong chương trình nhưng thay vì nhận được những lời chúc mừng, cô gái lại bị ném đá không thương tiếc vì thái độ.
'Nhanh Như Chớp' biến nghệ sĩ thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì 'vô duyên'?: Cứ tham gia là bị ném đá thế này thì ai mà dám chơi 'Nhanh như chớp' nữa?